Đạt Kyo – Đại diện Việt Nam tại Mister Supranational 2022 đang được đánh giá rất cao và có nhiều cơ hội dành chiến thắng trong đêm chung kết 16/7.

Cuộc thi Mister Supranational 2022 (Nam vương Siêu quốc gia) được diễn ra ở Ba Lan và đại diện Việt Nam là người mẫu Bùi Xuân Đạt với nghệ danh Đạt Kyo, quán quân Vietnam Fitness Model 2019. Là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho phái mạnh song cuộc thi năm nay chỉ có 34 thí sinh tham dự.

Mới đây đại diện Việt Nam đã cùng với 33 chàng trai khác bước vào đêm bán kết đầy nóng bỏng. Trong đêm bán kết các thí sinh đã trải qua 2 phần thi với trang phục vest và trang phục thể thao. Đại diện Việt Nam đảm nhận vị trí vedette hạ màn đêm thi và anh đã khiến khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc.

Nhờ lợi thế từng làm mẫu, cộng với gương mặt điển trai, cơ thể săn chắc và thần thái đầy cuốn hút, Đạt Kyo đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong đêm bán kết. Những bước đi uy quyền, nụ cười rạng rỡ toát ra thần thái nam vương đã khiến fan phải lịm tim. Trong phần thi trang phục thể thao, anh sải bước đầy ấn tượng với body 6 múi săn chắc thì trong phần thi trang phục vest anh lại phá cách khi diện suit tông xanh nhưng không có sơmi bên trong, điều này tạo điểm nhấn đặc biệt khiến Đạt Kyo trở thành thí sinh nổi bật nhất trong đêm.

Trước đó, đại diện Việt Nam cũng đã dành chiến thắng trong đêm thi Top Model cùng với các đại diện: Cuba, Hàn Quốc, Mexico và Tây Ban Nha.

Sau màn trình diễn bùng nổ tại đêm bán kết, hiện Đạt Kyo đang được đánh giá rất cao. Nhiều chuyên trang đều đưa ra dự đoán trai đẹp Việt Nam này sẽ chiếm một vị trí cao trong đêm chung kết 16/7 sắp tới và sẽ không bất ngờ nếu chiến thắng năm nay thuộc về Việt Nam.