Xem những clip quảng cáo dưới đây chắc chắn sẽ có nhiều người muốn được sang Nhật tắm suối nước nóng ngay và luôn.

Một kênh Youtube chuyên về quảng bá du lịch cho quận Ibaraki của Nhật Bản đã phát hành 3 video clip nhằm quảng cáo cho dịch vụ tắm suối nước nóng ở đây. Điểm lôi cuốn người xem ở 3 video này là hình ảnh chàng trai nhân vật chính với thân hình cơ bắp 6 múi sexy hết mức cùng gương mặt vô cùng nam tính.

Ba đoạn phim trên IbakiraTV cho thấy anh chàng đẹp trai nam tính này trong tình trạng gần như trần truồng đang khoe những đường cong và cơ bắp của mình trong suối nước nóng tại khách sạn Isohara Seaside Hotel. Những tư thế hết sức gợi cảm của trai đẹp này khiến cho người xem cảm thấy vô cùng nóng bỏng và thích thú. Xem 3 TVC quảng cáo này nhiều khán giả dường như bị “thôi miên” và muốn được đến đây tận hưởng cảm giác được tắm suối nước nóng ngay.

Việc sử dụng những chàng trai đẹp làm gương mặt quảng cáo cho các dịch vụ giải trí vốn không phải là mới và mang lại hiệu quả khá cao. Thực sự sau khi xem 3 clip quảng cáo này, nhiều khán giả đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ rất tò mò và thích thú với dịch vụ tắm suối nước nóng của Isohara Seaside Hotel. Dự báo nơi này sẽ thu hút khá nhiều khách du lịch trong thời gian tới.

Theo thống kê hiện nay, có hơn 3000 khu nghỉ mát suối nước nóng ở Nhật Bản. Quốc gia châu Á này sở hữu hàng ngàn suối nước nóng ở khắp các hòn đảo lớn nhỏ. Hơn nữa ngành công nghiệp kinh doanh khách sạn và dịch vụ ở đây cũng rất phát triển.

Hãy xem loạt quảng cáo cực kỳ “thôi miên” dưới đây:

loading…