Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng hoang mang khi hình ảnh Giải bạc Siêu mẫu 2018 – Xuân Hùng trong trạng thái nude 90% xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Đa phần các bức ảnh đều phô diễn đa phần hình thể của nam người mẫu trong những tư thế vô cùng khiêu gợi.

Dù chỉ mới mang về Giải bạc Siêu mẫu 2018 cách đây ít ngày…

…”cute boy” Xuân Hùng lộ ảnh nude “quá đà” trên mạng xã hội

.Những bức ảnh này chưa rõ xuất phát từ đâu nhưng loạt ảnh nói trên chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của anh chàng, đặc biệt khi đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 chỉ kết thúc cách đây nửa tháng. Song, với bộ ảnh lên đến 20 tấm được setup kỹ lưỡng, hoàn toàn có thể khẳng định loạt ảnh nói trên được thực hiện có chủ đích. Nhìn vào góc mặt và thân hình của Xuân Hùng trong loạt ảnh so với hiện tại thì có lẽ bộ ảnh này đã được thực hiện cách đây một thời gian.

Sự việc Xuân Hùng lộ ảnh nude là chiêu trò?

Loạt ảnh với những tư thế khêu gợi khó chấp nhận của nam người mẫu.

Với các người mẫu nữ, việc ăn mặc sexy, gợi cảm khi tham dự các sự kiện là điều không thể thiếu để gây chú ý với công chúng nhưng với mẫu nam dường như vẫn chưa có ngoại lệ. Kể cả với giải bạc Siêu mẫu 2018, với thể hình chuẩn 6 múi cộng gương mặt ưa nhìn, chỉ cần diện vest Xuân Hùng cũng đủ bảnh bao, thu hút.

So với thần thái của một người mẫu trên sân khấu, loạt ảnh nude của Xuân Hùng mới bị lộ khó có thể chấp nhận được.

Bởi lẽ, không cần Xuân Hùng lộ ảnh nude, anh vẫn thu hút với loạt vest bảnh bao như thế này.

Thật khó để nói bộ ảnh với da thịt trần trụi trên là những bức ảnh nude nghệ thuật. Liệu rằng việc bị lộ loạt ảnh trên đây là cái cớ để anh chàng tạo scandal đánh bóng tên tuổi của mình? Tuy nhiên, nếu là thật thì ekip của Xuân Hùng cũng nên photoshop thật kỹ lưỡng để hình ảnh được thu hút hơn nhé.