Trong cùng một đêm, 2 trai đẹp Việt đều cùng giành được những thành tích cao tại 2 đấu trường sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới.

Đêm 6/10, Cuộc thi Mister Universal Ambassador – Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017 bước vào đêm chung kết sau gần 2 tuần diễn ra. Tại cuộc thi Mister Universal Ambassador, đại diện Việt Nam là người mẫu Lương Gia Huy đã xuất sắc vượt qua gần 60 đại diện từ các quốc gia khác đăng quang ngôi vị cao nhất.

Lương Gia Huy từng lọt vào top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Cũng trong cuộc thi này anh còn giành giải Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất. Trước thành công tại của Gia Huy tại Mister Universal Ambassador 2017, nam người mẫu Ngọc Tình từng giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi này vào năm ngoái.

Cũng trong đêm 6/10, đêm chung kết của một cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các trai đẹp khác cũng được diễn ra – Cuộc thi Mister Grand International – Nam vương Quốc Tế Mở rộng 2017. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Philippines. Nhờ phần thể hiện xuất sắc của mình, đại diện Việt Nam – Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc giành được danh hiệu Á vương 2.

Nhờ thân hình 6 múi khỏe khoắn, anh chàng răng thỏ này còn giành được giải phụ là Best in Swimwear – Nam vương trình diễn đồ bơi đẹp nhất. Đây là lần thứ 2 trong năm Tiến Đạt tham dự một cuộc thi nam vương quốc tế. Trước đó vào tháng 2, anh đã tham gia cuộc thi Mister International 2016 tại Thái Lan và đã xuất sắc lọt vào top 6 chung cuộc.

Có thể thấy Việt Nam khá có duyên tại các cuộc thi nam vương thế giới khi không chỉ 2 trai đẹp Việt – Gia Huy và Tiến Đạt mà còn nhiều chàng trai khác liên tiếp mang về những thành tích cao cho nước nhà. Nếu được đầu tư và chuẩn bị bài bản hơn, chắc chắn Việt Nam sẽ trở thành cường quốc nam vương trong tương lai gần.

loading…