‘Nghi án’ Huỳnh Anh lộ ảnh nóng chính thức đưa chàng diễn viên 9x này vào ‘danh sách đen’ những sao nam Việt Nam lộ của quý làm không ít chị em điên đảo, đua nhau đòi.. chia sẻ link (!)

Sự cố bị tố cáo làm việc thiếu chuyên nghiệp còn chưa nguội thì mới đây anh chàng được mệnh danh là ‘Kim Bum Việt Nam’ này còn khiến chị em không khỏi rần rần khi những bức ảnh mát mẻ bị nghi là của anh xuất hiện tràn lan trên mạng.

Bức ảnh rõ mặt của nam thanh niên cùng với hình xăm trông rất giống với Huỳnh Anh

Dù không lộ rõ gương mặt của nam thanh niên trong ảnh, nhưng dân mạng đưa ra nhiều lí do khẳng định “nhân vật”  trong những bức hình là Huỳnh Anh. Bởi lẽ, người hâm mộ đã tinh tế, đối chiếu từ góc mặt, nụ cười… và bằng chứng rõ thấy nhất là hình xăm khá giống nhau ở cùng một vị trí. Cụ thể, hình xăm “bò cạp” ở phần eo của nam thanh niên trong ảnh lại hoàn toàn trùng khớp với Huỳnh Anh.

Những bức ảnh trong trạng thái không một mảnh vải che thân, được cho là của nam diễn viên Huỳnh Anh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

Đây không phải lần dầu tiên Huỳnh Anh dính sự cố lộ ảnh nóng. Trước đó vào năm 2011 hình ảnh nhạy cảm của nam diễn viên cắt ra từ bộ phim ‘Bi đừng sợ’ cũng tràn lan trên mạng.

Hiện tại, phía ngôi sao trẻ này chưa đưa ra câu trả lời chính xác về sự việc trên. Có điều sự cố Huỳnh Anh lộ ảnh nóng cùng với scandal ‘để 100 người phải chờ’ sẽ khiến sự nghiệp của chàng diễn viên sinh năm 1992 này điêu đứng một thời gian.

Một số ý kiến của dân mạng trước ‘nghi án’ Huỳnh Anh lộ ảnh nóng:

– Thấy cũng đạt chuẩn Iso 9001 mà ta, không hiểu sao hồi trước chia tay với Á hậu Hoàng Oanh nhể =))))))))))))) Cũng lạ lắm à nghen =))))

– Trắng trẻo, kích thước ổn nhưng bị múm :'(

– Anh ấy hứng thú với phong trào này ghê ta

– Thấy cái gì ngoài bộ xương đâu

– Có vẻ k dc dài lắm …))))))

– Thật tinh tế, sắc xảo, trong nhu có cương, trong nhương có … size L như Hữu Vi :”))))))

– Mới bị Việt Hương chửi um xùm vì đi trễ, bây giờ thêm ảnh nóng, coi bộ muốn hot lại đây mà!

– Chà, giờ lại đến lượt Huỳnh Anh lộ ảnh sex ah. Có vẻ như đang thành hot trend trong giới nghệ sĩ rùi, cứ đua nhau mà lộ thôi :)))))

– Chắc khoe hàng để dập tắt phốt làm ăn cấu thả đây mà.

Hoàng Đế Đại Dương

loading…