Nhiều người cho rằng vì Nam vương quốc tế Nhật Bản đóng nhiều phim người lớn nên đã không lọt được vào top 20 Mister International 2023

Ngay khi cuộc thi Mister International 2023 kết thúc, nhiều người mới chợt giật mình khi nhận ra thí sinh Nhật Bản đã từng đóng nhiều video sex trong quá khứ.

Đại diện Nhật Bản dự thi Mister International 2023 là Kouki Sakata dù khá sôi nổi và hết mình cố gắng trong cuộc thi nhưng đã không lọt nổi vào top 20.
Nhiều khán giả đã tiếc nuối cho anh và khá ngạc nhiên về kết quả chung cuộc và họ đặt ra nhiều câu hỏi tại sao.

Đại diện Nhật Bản trong cuộc thi


Trong số đó nhiều khán giả đã vô tình nhận ra trong quá khứ Kouki Sakata đã từng đóng nhiều video phim người lớn tại Nhật trong quá khứ. Và họ đoán đó là lý do chính anh không thể lọt nổi top 20 dù sắc vóc anh thuộc hàng khá, hơn rất nhiều người khác đã lọt top.

Khi soi kỹ vào quá khứ của anh, người ta đã biết được rằng nghệ danh của anh trong ngành công nghiệp giải trí người lớn (AV) là 室伏翔馬 Murofushi Shoma.

Chàng trai sinh năm 1994 tại Tokyo này đã từng đóng tới 7 bộ phim người lớn bắt đầu từ năm 2014. Khi đó anh mới bước qua cánh cửa tuổi 19, đã dấn thân vào thế giới của các bộ phim sex với những mức cát xê cao. Sau 7 tập phim đã đóng thì anh quyết định giải nghệ vào năm 21 tuổi.

Rất nhiều người thắc mắc rằng chàng Nam vương quốc tế Nhật Bản đóng phim người lớn nhưng có từng đóng sex gay chưa? Câu trả lời là chưa. Anh có một tập phim có đóng với bạn diễn nam, nhưng tất chỉ chỉ dừng lại ở việc thực hiện các tác động vật lý bằng tay và miệng. Điều quan trọng là điều này chỉ một chiều từ bạn diễn, không phải ngược lại tức là anh không có tác động gì lại với bạn diễn nam.

Chuyện trai thẳng để cho bạn diễn nam tự sướng (xóc lọ) thủ dâm hay thậm chí là dùng miệng để mút dương vật và xuất tinh là khá phổ biến trong các phim sex Nhật.

Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp giải trí người lớn từ rất lâu đã được xem như một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp giải trí và là chuyện hợp pháp.
Vì vậy hãy có một cái nhìn tích cực và cởi mở hơn về nghề nghiệp cũ của anh chàng này nhé các bạn.

Video chàng Nam vương đầy hấp dẫn trong các phần thi: