Nam người mẫu 27 tuổi đến từ Cuba đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để bước lên bục cao nhất trong đêm chung kết Mister Supranational 2022.

Tân nam vương Mister Supranational 2022

Đêm chung kết Mister Supranational 2022 đã khép lại tối 16/7 sau hai tuần tranh tài đầy gay cấn. Vượt qua 33 trai đẹp từ khắp nơi trên thế giới, đại diện đến từ Cuba là người mẫu nam Luis Daniel Galvez đã đăng quang danh hiệu nam vương cao quý. Các vị trí còn lại trong top 5 thuộc về Indonesia (Á vương 1), Hy Lạp (Á vương 2), Mexico (Á vương 3) và Puerto Rico (Á vương 4). Đây cũng là lần đầu tiên Cuba tham dự cuộc thi và đoạt luôn ngôi vị cao nhất.

Top 5 chàng trai xuất sắc nhất

Một điều khá tiếc nuối trong đêm chung kết chính là việc đại diện Việt Nam – Đạt Kyo chỉ dừng lại ở top 10 chung cuộc mặc dù được đánh giá khá cao. Tuy nhiên anh chàng vẫn xuất sắc dành được giải Mister Supranational Asia – Nam vương Siêu quốc gia Châu Á.

Top 10 chung cuộc

Với chiến thắng này, tân nam vương sẽ nhận được 15.000 USD tiền mặt và trở thành đại sứ của Mister Supranational trong suốt nhiệm kỳ.

Tân nam vương sở hữu gương mặt nam tính…

Luis Daniel Galvez năm nay 27 tuổi, hiện là người mẫu đang sinh sống và làm việc tại Miami, Mỹ. Sinh ra và lớn lên ở thủ đô Havana của Cuba tuy nhiên từ năm 18 tuổi anh chàng đã một mình bươn chải ở nước ngoài, nhưng chính nhờ vậy mà anh đã rèn luyện được sự mạnh mẽ độc lập.

… và hình thể gợi cảm

Là người trải nghiệm nhiều nền văn hóa, Luis Daniel Galvez được đánh giá có câu trả lời khá sâu sắc trong phần phỏng vấn top 5. Hiện bên cạnh công việc người mẫu, tân nam vương Mister Supranational 2022 còn tham gia vào các công việc giúp đỡ trẻ em tự kỷ.

Luis Daniel Galvez trong đêm bán kết

Mister Supranational là một trong những đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Ba Lan. Tại cuộc thi năm ngoái, chiến thắng thuộc về Varo Vargas đến từ Peru. Sau khi đăng quang vài tháng, Varo Vargas dính scandal lộ clip nóng tuy nhiên anh chàng vẫn không bị tước danh hiệu.