Nhờ lợi thế sỡ hữu ngoại hình thu hút mà sao khiêu dâm đồng tính Tantan Evan có dịp được diễn chung với rất nhiều bạn diễn mang nhiều quốc tịch khác nhau. Hễ cứ đóng phim cùng ai thì các bộ phim của anh đều vô cùng thu hút người xem.

Tantan Evan là nick name của một nam diễn viên khiêu dâm đồng tính người Mỹ gốc Hàn Quốc hiện có rất nhiều phim đăng tải trên nền tảng OnlyFans. Sở hữu vóc dáng như một nam người mẫu với chiều cao ấn tượng 1m85, cân nặng 85 kg và cơ bụng 6 múi săn chắc gợi cảm, cùng với gương mặt khêu gợi, anh chàng gốc Hàn Quốc nhanh chóng trở thành cái tên thu hút trong cộng đồng OnlyFans dù chỉ mới tham gia lĩnh vực này chưa đầy một năm. Hiện trang Twitter của nam diễn viên sex gay này thu hút hơn 360 nghìn lượt theo dõi.

Cận cảnh gương mặt và hình thể của Tantan Evan

Với khả năng đảm nhận nhiều vị trí đa dạng từ Top, Bottom đến Vers, Tantan Evan dễ dàng kết hợp với nhiều bạn diễn. Thực tế từ khi gia nhập ngành công nghiệp khiêu dâm đồng tính, chàng trai này đã có cơ hội gặp gỡ hợp tác với rất nhiều bạn diễn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Gone Jall, Gabbies (Thái Lan), Ryuji Suzuki, Hiroshi Koh (Nhật Bản), Araw (Đài Loan), (Người Mỹ gốc Philippines) và cả Nguyễn Tiến Quân của Việt Nam. Gần đây anh chàng còn có một màn kết hợp với vợ chồng Hồ Vĩnh Khoa.

Tantan Evan (giữa) trong lần hợp tác với vợ chồng Hồ Vĩnh Khoa

Cùng với diễn viên Gabbies của Thái Lan

Đọ sắc vóc một chín một mười cùng với Nguyễn Tiến Quân (Việt Nam)

Trông Tantan với Gone Jall (Thái Lan) thật tình cảm như một cặp đôi thực thụ

Selfie với Araw (Đài Loan) sau khi kết thúc cảnh quay

Lần hội ngộ hiếm hoi của Tantan với 3 ngôi sao khiêu dâm đến từ 3 quốc gia khác nhau. Từ trái qua: Tantan (Hàn Quốc), Gabbies (Thái Lan), Araw (Đài Loan), Nguyễn Tiến Quân (Việt Nam)

Điểm ấn tượng trong các tác phẩm của Tantan Evan và các bạn diễn chính là những phân cảnh quan hệ diễn như không diễn. Cho dù diễn 1-1 hay three some thì họ vẫn mang đến những cảm xúc chân thực cho người xem, khiến người xem như đang được hòa mình vào khung cảnh đầy nóng bỏng.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy gợi cảm của nam diễn viên khiêu dâm đồng tính người Mỹ gốc Hàn Quốc – Tantan Evan: