Mới đây, thông tin Hồ Vĩnh Khoa kết hôn đã được chia sẻ rộng rãi. Theo đó chàng “hot boy nổi loạn” đã tổ chức một buổi lễ đính hôn cùng bạn trai Thái Lan – Rhonee Rojas vào ngày 1/10 (giờ địa phương) tại Hawaii, Mỹ.

Chi sẻ về cái kết viên mãn cho tình yêu của cả hai, Hồ Vĩnh Khoa bày tỏ: “Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới“.

Ngay dưới dòng chia sẻ, rất đông đảo bạn bè là những nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến Hồ Vĩnh Khoa và người bạn đời của mình.

Nghi thức kết hôn được diễn ra khá đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn, cả hai diện đồ đôi, đeo vòng hoa đỏ và có người chủ hôn đọc nghi thức.

Cả hai cùng trao nhau nhần cưới…

Liên tục trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn trên bãi biển nơi diễn ra lễ cưới

Vậy là sau một thời gian công khai và chia sẻ chuyện tình cảm của mình, Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai đã chính thức “về chung một nhà”.

Hồ Vĩnh khoa sinh năm 1988, bước chân vào làng giải trí từ năm 2006 sau khi tham dự cuộc thi Hot Vteen 2006. Tuy không đạt giải cao tại cuộc thi này nhưng anh chàng được chú ý nhờ gương mặt ăn hình giúp anh ký được hàng loạt hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng dành cho tuổi teen. Tuy nhiên tên tuổi của Hồ Vĩnh Khoa chỉ được biết đến rộng rãi khi tham gia bộ phim “Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”.

Sau bộ phim này nam diễn viên phải đối mặt với khá nhiều tin đồn về giới tính. Cùng với đó là hàng loạt scandal cố tình khoe hàng trên mạng gây sốc cho khán giả. Vì thế mà hình ảnh của Hồ Vĩnh Khoa bị hoen ố đáng kể.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với Rhonee Rojas một người mẫu châu Á hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Rhonee Rojas từng tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 cũng như Men Universe Model năm 2011 và 2012.

Theo những bức hình được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân, dễ thấy “hai vợ chồng” nam diễn viên đều có chung sở thích du lịch và chụp ảnh khoe cơ bắp. Mới đây Hồ Vĩnh Khoa đã cùng bạn đời tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn bằng cách cùng nhau “nude trên sân thượng” khiến khán giả lại được một phen nóng mắt.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn cùng bạn trai chính là cái kết viên mãn cho mối tình giữa hai con người đồng điệu với nhau cả về tính cách và sở thích.

loading…