Thông tin Hồ Vĩnh Khoa khoe bạn tình đồng giới đang gây xôn xao trên mạng xã hội mấy ngày qua, những hình ảnh tương đồng về cặp đôi này làm nhiều người cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Từng được xem là gương mặt trẻ đầy triển vọng của showbiz Việt, thế nhưng Hồ Vĩnh Khoa đã vướng không ít scandal khiến hình ảnh của anh chàng bị hùy hoại nặng nề. Nóng sốt nhất chính là nhiều lần Hồ Vĩnh Khoa dính tin đồn lộ hàng, khoe ảnh, clip “nóng”, thậm chí giới tính của anh chàng còn trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin Hồ Vĩnh Khoa đang hẹn hò với bạn trai đồng giới, hình ảnh của cả 2 với những cử chỉ vô cùng tình tứ như dựa vào vai, nắm tay nhau, thậm chí chụp hình khỏa thân cùng nhau. Chính những điểm tương đồng đó làm dấy lên nghi án hai người đã hẹn hò qua lại từ lâu chứ không phải mới thời gian gần đây.

Những hình ảnh được cho là cả hai đang hẹn hò lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

Được biết bạn trai tin đồn của Hồ Vĩnh Khoa là một người mẫu nam của Thái Lan có tên là Rhonee Roja. Mặc dù là người Thái nhưng Rhonee Roja từng đại diện Hawail tham dự Manhunt International 2011 và Men Universe Model 2012 tuy nhiên anh không đạt giải thưởng nào. Trên mạng xã hội Rhonee Rojas khá nổi tiếng khi sở hữu tài khoản Instagram có gần 35 nghìn người theo dõi.

Rhonee Rojas hiện đang là người mẫu quốc tế và sinh sống chủ yếu tại Thái Lan

Về nghi án Hồ Vĩnh Khoa khoe bạn tình đồng giới vẫn chưa được xác nhận bởi người trong cuộc. Tuy nhiên những hình ảnh trên mạng xã hội khiến cư dân mạng dễ thấy cả hai đã có mối quan hệ khá lâu dài và chàng trai đẹp Thái Lan này thường xuyên đến Việt Nam thăm Hồ Vĩnh Khoa.

Chưa kể, cả hai nhiều lần cùng nhau đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới và những bức ảnh họ chụp cho nhau cùng bối cảnh, địa điểm và thời gian là “bằng chứng” khẳng định điều này. Ngoài ra, cả hai còn rất thoải mái chụp cho nhau những kiểu ảnh khỏa thân đầy khêu gợi, khoe body hấp dẫn ở những nơi họ thường đến.

Rhonee Rojas từng đến Việt Nam vào tháng 3/2017 và cả hai có chuyến du lịch tại Ninh Vân Bay. Cả 2 đã chụp những bức hình nude y chang về concept

Lại một concept chụp hình giống nhau của cả hai

Cả hai có sở thích chụp hình và luôn gây chú ý bởi nhiều ảnh đẹp trên Instagram

Phải chăng Hồ Vĩnh Khoa  khoe bạn tình đồng giới là có thật ?

Lại một shot hình nóng bỏng của Hồ Vĩnh Khoa và “bạn trai”