Alex Choong và Alex Chee là cặp đôi người mẫu nam Malaysia thường xuất hiện cùng nhau trong các bộ hình thời trang. Cả hai đều là những người mẫu bên cạnh công việc huấn luyện viên thể hình.

Với lợi thế ngoại hình điển trai, cả Alex Choong và Alex Chee đều đang là những người mẫu nam được yêu thích không chỉ ở Malaysia mà còn ở nhiều nước châu Á khác. Điều đặc biệt là cả hai thường hay xuất hiện cùng nhau trong những bộ hình nóng bỏng.

Alex Choong và Alex Chee khi làm người mẫu ảnh

Alex Choong sinh năm 1992, cao 1m80 đến từ thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Trai đẹp này từng giành chiến thắng trong cuộc thi Hottest Hunks in Malaysia 2011/2012. Bên cạnh công việc người mẫu thì Alex Choong còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng như Samsung, Green Coffee,…

Alex Choong

Còn Alex Chee sinh năm 1995, cao 1m85 được biết đến là một người mẫu thể hình nổi tiếng của Malaysia. Chỉ mới 19 tuổi, Alex Chee đã là gương mặt của nhiều tạo chí nổi tiếng với hình ảnh trẻ trung, khỏe khoắn. Để có được body cường tráng với 6 múi săn chắc như hiện nay, Alex Chee đã phải trải qua một quá trình tập luyện rất kiên trì và bền bỉ vì trước đây thân hình của anh chàng khá “đầy đặn”. Hiện tại bên cạnh công việc người mẫu thì Alex Chee còn làm huấn luyện viên thể hình.

Alex Chee

Khác với cặp mẫu nam song sinh Josh Yen và Jayden Yen cũng đến từ Malaysia, tuy không phải là anh em ruột thịt nhưng Alex Choong và Alex Chee lại là cặp mẫu nam vô cùng thân thiết và luôn đi cùng với nhau như hình với bóng. Trong công việc cũng như cuộc sống rất dễ bắt gặp hai anh chàng sát cánh bên nhau nhau. Cũng vì vậy mà có không ít lời đồn đoán về mối quan hệ của hai chàng người mẫu điển trai này. Tuy nhiên thực tế cả Alex Choong và Alex Chee đều đã có bạn gái.

Những hình ảnh thân mật của Alex Choong và Alex Chee

Hoàng Đế Đại Dương

loading…