Không chừng khi nhìn vào những hình ảnh dưới đây của “cặp đôi” Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh hẳn khối chị em từng muốn “thụ tinh qua màn hình” phải khóc thét trong tiếc nuối.

Có lẽ không phải nói nhiều về những “người hùng” đang làm rạng danh Tổ quốc bởi sự nổi tiếng của họ đã len lỏi vào từng ngõ ngách trái tim người hâm mộ nước nhà. Đã rất lâu rồi các cầu thủ Việt Nam lại được hâm mộ siêu cuồng nhiệt đến vậy. Tài năng cũng như sức hấp dẫn của họ đang được đủ mọi đối tượng khán giả ngưỡng mộ. Tất nhiên không thể thiếu các chị em mê trai đẹp, cứ hễ thấy trai là muốn “rụng trứng” liền.

Bùi Tiến Dũng (trái) làm biết bao chị em mê mẩn vì tấm hình này

Và y như rằng, không bất ngờ khi khối chị em, từ gái thẳng, hủ nữ hay công – thụ, thậm chí ngay cả các sao nữ nổi tiếng cũng lên mạng xã hội bày tỏ muốn được làm… Âu Cơ cho các cầu thủ đẹp trai, mà đối tượng bị chị em nhăm nhe thèm thuồng nhiều nhất chính là chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng. Không chỉ mình chàng “thủ môn quốc dân” mà các chân sút khác như Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu, Vũ Xuân Trường,… cũng bị chị em đưa vào tầm ngắm.

Hà Đức Chinh cũng sở hữu thân hình chuẩn không kém

Thế nhưng những hình ảnh có vẻ như rất tình tứ của cặp đôi thủ môn tiền vệ Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh đang được lan truyền chóng mặt có thể làm khối chị em tan nát cõi lòng.

Khoảnh khắc ăn mừng để đời của Tiến Dũng – Đức Chinh được dân mạng “tung hứng” nhiệt liệt

Từ diện áo đôi…

…đến quần bơi cũng đồng điệu về kiểu dáng và mẫu mã

Đức Chinh: “Loại này dùng tốt nè anh”

Tiến Dũng: “Ứ chịu đâu! Can to cơ !”.

Thôi thôi chị em dẹp hết sang một bên đi, Tiến Dũng hẳn là của Đức Chinh thật rồi. Chỉ có đàn ông mới đem lại cho nhau thôi :))

Thay vì làm các hủ nữ chịu không nổi với những hình ảnh như thế này, chi bằng hai chàng Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh hãy một lần dứt khoát công khai luôn đi nhỉ! Hẳn cũng có khối người muốn hai chàng đến với nhau ý chứ, thế nên nếu có trót thích nhau rồi thì cứ triển luôn đi Dũng – Chinh ơi !

loading…