Sở hữu gương mặt quyến rũ cùng thân hình nam tính gợi cảm nhưng chàng á vương đến từ Hàn Quốc Hyeon Joong Kim lại bị các fan nghi ngờ là đã có… bạn trai (!)

Á vương Hàn Quốc Hyeon Joong Kim

Tại cuộc thi nam vương Mister Model Worldwide 2019, trai đẹp Hyeon Joong Kim đến từ Hàn Quốc đã được bầu chọn là Á vương 1. Bên cạnh ngôi vị á vương, chàng trai quyến rũ đến từ Hàn Quốc này còn giành 2 giải thưởng đặc biệt là: Gương mặt của năm và về nhì trong phần thi hình thể.

Gương mặt thiên thần với má lúm đồng tiền của Hyeon Joong Kim

Theo các chuyên gia và khán giả nhiều năm theo dõi các cuộc thi nam vương thì Hyeon Joong Kim được coi là một trong những mỹ nam hấp dẫn nhất Hàn Quốc trên đấu trường quốc tế những năm gần đây. Sở hữu chiều cao 6 ft và 1inch, mỹ nam này hiện là một người mẫu và huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Hình ảnh của Hyeon Joong Kim tại cuộc thi Mister International Korea 2019

Tại cuộc thi ở New Delhi cuối năm ngoái, Hyeon Joong Kim được chú ý nhờ vẻ ngoài cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, chính tính cách rất khiêm tốn nhưng tự tin đã giúp anh chàng tỏa sáng trong cuộc thi.

Hyeon Joong Kim sở hữu gương mặt hết sức kute

Thân hình bốc lửa của mỹ nam Hàn Quốc

Chàng Á vương có rất nhiều hình ảnh đẹp trên trang cá nhân

Tuy nhiên sau cuộc thi, chàng á vương bỗng nhiên bị đồn là đã có bạn trai. Càng shock hơn khi người tình tin đồn của anh chàng lại chính là… bạn cùng thi đến từ Thái Lan. Người được cho là bạn trai của Hyeon Joong Kim là trai đẹp Thái Lan Suphachok Tawkishote, người đã được bầu chọn là Mister Du lịch Toàn cầu 2019 cũng tại cuộc thi Mister Model Worldwide 2019.

Hyeon Joong Kim khi nhận giải cùng đại diện Thái Lan tại Mister Model Worldwide 2019

Nếu như mỹ nam Hàn Quốc đẹp trai kiểu trắng trẻo dễ thương thì chàng trai Thái Lan lại nam tính, rắn rỏi. Cả hai đều sở hữu ngoại hình cực phẩm, thân hình 6 múi cùng gương mặt tuấn tú, thế nhưng mối quan hệ giữa hai chàng trai lại khiến nhiều khán giả quan tâm nhất. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi thì cả hai luôn có nhiều hình ảnh thân mật cùng nhau như một cặp đôi đam mỹ. Từ những hình ảnh đó, dân mạng đặt ra hoài nghi phải chăng mỹ nam Hàn Quốc đã có bạn trai?

Cả hai đều sở hữu ngoại hình cực phẩm

Trai đẹp Thái Lan còn tậm tân chỉnh trang phục cho Kim Hyeon Joong.

Hai chàng trai gần như luôn sát cánh bên nhau suốt cuộc thi

Thân hình đều 6 múi chuẩn mực của cả 2.

Suphachok Tawkishote có vẻ lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc cho “người yêu”.

Kim Hyeon Joong tựa đầu vào vai Khunphan Suphachok đầy tình cảm.

Rõ ràng đây là cặp đôi rất đẹp về ngoại hình và cuộc thi nhan sắc đã se duyên cho họ.

Phải chăng hai soái ca này rơi vào trường hợp “lúc thi hết mình, lúc về có bồ”?.

Không chỉ khán giả Thái Lan, Hàn Quốc, mà dân mạng Việt cũng phát cuồng vì Kim Hyeon Joong và Khunphan Suphachok.

Mặc dù rất quý mến nhau nhưng cả hai lại khẳng định mình đều là trai thẳng. Theo lời của Khunphan Suphachok thì anh đã có bạn gái. Tuy nhiên dân mạng vẫn bất chấp “đẩy thuyền” vì hai anh chàng thực sự đẹp đôi. Phài chăng những hình ảnh thân thiết này chỉ là do chơi thân và tinh thần “lầy lội” mà ra hay là “tình yêu” thực sự?