Đại diện Việt Nam và Hàn Quốc trong cuộc thi Man of The Year 2019 đang khiến fan Việt đứng ngồi không yên vì độ dễ thương không gì tả nổi.

Tưởng Ngọc Minh

Tưởng Ngọc Minh đang có những ngày tranh tài tại cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới Man of The Year 2019. Với vẻ đẹp đầy nam tính cùng ngoại hình săn chắc, đại diện Việt Nam – Tưởng Ngọc Minh khiến fan Việt khen ngợi, dự đoán sẽ có khả năng giành giải cao. Tuy nhiên còn một đại diện khác cũng đang chiếm được cảm tình của fan Việt chính là người xuất hiện cùng Tưởng Ngọc Minh như hình với bóng những ngày qua: Nam vương Hàn Quốc Hojin Lee.

Tưởng Ngọc Minh (Trái) khoe body 6 múi bên cạnh Hojin Lee

Cả 2 đều sở hữu vóc dáng hoàn hảo

Trong suốt các hoạt động của cuộc thi, Cặp đôi thí sinh Việt Nam – Hàn Quốc luôn “cặp kè” cùng nhau khiến dân tình “bấn loạn” vì độ đẹp đôi của cả 2. Trông 2 anh chàng có nhiều nét khá tương đồng với nhau về gương mặt, làn da và hình thể. Đặc biệt, fan Việt còn nhận xét đùa là 2 trai đẹp này “có tướng phu thê”.

Thế nên, bên cạnh sự ủng hộ cuồng nhiệt của fan hâm mộ tại cuộc thi thì các fan còn không ngần ngại “đẩy thuyền” Tưởng Ngọc Minh và thí sinh Hàn Quốc, hy vọng đây không chỉ là top 2 của cuộc thi mà cá 2 còn sớm… “về chung một nhà”.

Cả 2 luôn thân thiết cùng nhau trong nhiều hoạt động

Đến thời điểm hiện tại, Tưởng Ngọc Minh đã có phần thể hiện tương đối xuất sắc khi vượt qua các phần thi đầy thử thách. Đặc biệt, mới đây đại diện Việt Nam đã chiến thắng giải phụ “Mister Media Choice” do người hâm mộ bình chọn trước khi bước vào đêm chung kết.