Đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng cặp đôi mẫu nam đồng tính Taiki Takahashi và Noah đã viết nên một câu chuyện tình đầy lãng mạn trong làng thời trang, được biết bao nhiêu người đón nhận.

Công khai hẹn hò từ tháng 3/2016, đến nay cặp đôi mẫu nam đồng tính này đã có một khoảng thời gian tìm hiểu nhau. Ngay từ khi quyết định trở thành một nửa của nhau, cặp đôi đã tạo nên một cơn sốt với khán giả khi những hình ảnh lãng mạn của cả hai được công bố. Bản thân 2 trai đẹp cũng không ngại ngần trong chuyện tình cảm mà còn thường xuyên đăng những hình ảnh thân mật cùng nhau lên trang cá nhân.

Trong hai người, một người là Taiki Takahashi đến từ xứ sở Hoa Anh Đào, hiện là một người mẫu thời trang nổi tiếng ở nước này. Sở hữu gương mặt lạnh lùng cùng làn da trắng nhợt nhạt, tuy nhiên vẻ đẹp của Taiki Takahashi lại được đánh giá là phù hợp với xu hướng của đàn ông Nhật Bản ngày nay. Là một người mẫu thời trang, Taiki Takahashi từng có cơ hội tham gia nhiều show diễn của các nhà thiết kế đình đám như Rick Owen, John Richmond, Astrid Andersen,…

Người còn lại là Noah nhưng đến từ xứ sở Kim Chi, hiện là người mẫu tự do hoạt động tại nước ngoài. Chính trong những lần đi diễn ở các show thời trang đã tạo cơ hội cho hai chàng người mẫu gặp nhau. Tuy không đến từ cùng một quốc gia nhưng nhờ tâm hồn đồng điệu đã gắn kết cả hai lại với nhau. Cả hai giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật xen lẫn tiếng Anh.

Những hình ảnh lãng mạn nhưng cực kỳ đáng yêu thường hay được cặp đôi chia sẻ lên trang instagram của Taiki Takahashi. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh cực đáng yêu về cặp đôi mẫu nam đồng tính Nhật – Hàn này:

loading…