Những cầu thủ đẹp trai luôn được rất nhiều người hâm mộ nhưng họ cũng dễ trở thành mồi ngon của những kẻ biến thái, thậm chỉ của chính đồng đội mình.

Hai cựu huẩn luyện viên trong đội bóng đá của một trường trung học ở Chicago đã phải từ chức hồi đầu tháng 2/2017 sau khi bị cáo buộc làm ngơ để các học trò của mình lạm dụng tình dục đồng đội.

Các thành viên trong đội bóng đá của trường Lake Zurich High School ở Chicago bị cáo buộc đã thường xuyên tấn công tình dục và làm nhục chính đồng đội của mình, có ít nhất 2 nạn nhân đã nộp đơn kiện.

Luật sư Antonio Romanucci, đại diện của hai nạn nhân cho biết các cầu thủ đã “chế nhạo tàn nhẫn, trêu chọc, làm nhục, xúc phạm ngay chính đồng đội của mình và làm cho tên tuổi của đội bị ô danh.”

Những cầu thủ đẹp trai thường dễ bị những kẻ biến thái dòm ngó. Ảnh minh họa

Theo chi tiết từ báo cáo của các luật sư, cáo trạng cho biết một số cầu thủ đã đi tiểu vào các thành viên khác trong đội bóng, dí bộ phận sinh dục vào mặt của họ và ép buộc đồng đội thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) với nhau. Theo đơn kiện, hành vi bắt nạt và làm nhục người khác khi người bị ép buộc không muốn tham gia là bất hợp pháp.

Vụ kiện này làm nhớ lại một vụ việc cũng từng xảy ra cách đây 20 năm tại chính ngôi trường này. Vào năm 1997 một số cầu thủ đã bị lột trần truồng, đấm vào bộ phận sinh dục cũng bởi chính các đồng đội của mình.

Trường Lake Zurich – nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát và các luật sư đã điều tra sự cố này. Người đứng đầu nhà trường từ chối bình luận về sự cố trên nhưng họ cho biết các phương án phòng chống bắt nạt học đường sẽ được ban hành sớm.

Các phương án này sẽ tập trung vào việc huấn luyện những kỹ năng phòng chống bắt nạt cho các huấn luyện viên, giáo viên sinh viên. Ngoài ra còn thiết lập cơ sở dữ liệu để theo dõi các vụ bắt nạt và khiếu nại bắt nạt.

loading…