Hãy xem những biểu hiện của một anh chàng mê trai đẹp để xem mức độ “háo sắc” của bạn đến đâu nhé!

Nhiều người luôn mặc định suy nghĩ rằng nam giới chỉ mê gái thì không hẳn là đúng nhé. Các chàng trai cho dù thẳng hay cong thì vẫn có lúc “cuồng” người cùng giới không kém đâu. Hãy xem những biểu hiện của một anh chàng mê trai đẹp để xem mức độ “háo sắc” của bạn đến đâu nhé!

1. Khi xem phim, bạn thường để ý đến nhân vật nam do một diễn viên điển trai thủ vai. Bạn thích nhân vật đó không chỉ bởi tính cách mà còn chính bởi ngoại hình hấp dẫn của họ. Thậm chí ngay cả khi xem phim khiêu dâm bạn cũng để ý đến diễn viên nam và “cậu nhỏ” của anh ta thay vì chỉ quan tâm đến nhân vật nữ.

2. Khi đang ngồi cà phê hoặc trò chuyện với bạn bè, bỗng một anh chàng đẹp trai đi ngang qua kiến bạn không thể rời mắt. Thay vì cảm giác ghen tị, bạn lại cảm thấy hưng phấn lạ thường thì thực sự bạn đang bị thu hút bởi trai đẹp đấy.

3. Vô tình lướt web thấy hình ảnh một anh chàng đẹp trai nào đó mà khiến đôi mắt bạn sáng rực, không click vào thì thấy bứt rứt. Đã vậy quyết lùng tìm “in tư” cho bằng được như thể muốn điều tra lý lịch gia phả của họ vậy.

4. Trong lớp học hay chỗ làm, hễ có một trai đẹp nào xuất hiện thì bạn lại thấy phấn khởi hẳn ra như thể có được nguồn năng lượng tích cực truyền vào. Lúc nào trong đầu bạn nung nấu ý định làm quen và tiếp cận đối phương.

5. Cho dù anh chàng đó mắc sai lầm hay khuyết điểm nào đó nhưng bạn sẵn sàng tha thứ chỉ vì độ đẹp trai vừa mắt bạn, trong khi những anh chàng không vừa mắt mắc sai lầm tương tự thì bạn lên án gay gắt đúng kiểu “tiêu chuẩn kép”.

6. Bạn thích đi đến những nơi có nhiều trai xinh gái đẹp, mà đặc biệt lại thích để mắt đến những anh chàng có ngoại hình cực phẩm. Ngoài ra những buổi trình diễn có các người mẫu nam, vũ công nam cũng khiến bạn hào hứng.

7. Không lúc nào bạn thôi mơ tưởng, thậm chí táo bạo hơn bạn còn tưởng tượng cảnh sẽ được lên giường “vui vẻ” với những chàng đẹp trai trong mộng bất chấp cả hai là người cùng giới.

Bạn cảm thấy mình có bao nhiêu điều ở trên “dính” với bản thân mình?