Có một câu nói: “Bởi vì anh, em muốn trở thành một người tốt hơn, không muốn trở thành gánh nặng của anh, nên em làm việc chăm chỉ chỉ chỉ để chứng minh rằng em đủ tốt với anh.

Em sẽ không trói buộc anh nhân danh tình yêu, anh có thể làm bất cứ điều gì anh muốn, nhưng em hy vọng anh có thể nhớ em trước khi anh làm bất cứ điều gì và tránh xa những lời cám dỗ.”

Tôi hy vọng chúng ta không chỉ nói về tình yêu, mà là lòng tin, lòng trung thành, sự đồng hành và thử thách. Không chỉ dư vị ngọt ngào của tình yêu mà còn chia sẻ niềm vui và nỗi đau cùng người đó. Ngay khi bạn không thể níu giữ, người đó vẫn sẽ ủng hộ bạn vô điều kiện.

Có một người xung quanh bạn luôn động viên bạn và sẵn sàng luôn khẳng định bạn là điều rất quan trọng với họ. Những người tưởng chừng như vô dụng, thậm chí hơi quá đáng một chút cũng có thể nâng bạn dậy mỗi lần vấp ngã.

Mặt trăng duy nhất bạn có thể nhìn thấy trong thung lũng thấp đến từ niềm tin của người đó dành cho bạn và không bao giờ bỏ rơi. Hạnh phúc không phải là điều hiển nhiên, đó là phần thưởng cho sự tin tưởng lẫn nhau, hy vọng chúng ta sẽ chung thủy để yêu thương mãi mãi.