Có mấy ai hiểu những nổi ám ảnh của bot trong chuyện giường chiếu mà họ phải chịu đựng?

Đời sống tình dục của những người đồng tính gặp không ít trắc trở, nhưng với những người làm bot (Đóng vài trò làm vợ trong mối quan hệ) còn chịu nhiều áp lực hơn rất nhiều so với những chàng top.

1. Khó khăn đầu tiên chính là khi sex lần đầu với một người nào đó, người làm bot sẽ phải chịu một lực “xô đẩy” bên trong cơ thể không hề dễ chịu chút nào, nếu gặp những top yếu kém kỹ năng phòng the thì cảm giác còn kinh khủng hơn.

2. Trong thế giới của người đồng tính nam, những người có chiều hướng bot thường áp đảo top, chính vì thể người làm bot phải “giành giật” vô cùng khổ sở để tìm kiếm một nửa “chung thủy” cho mình.

3. Quá nhiều thứ mà người làm bot phải “đau đầu” suy nghĩ: Từ ngoại hình như thế nào để hấp dẫn top, phải trông thế nào để top không chán mình, làm sao để tránh những lời dị nghị chỉ trỏ từ những người xung quanh,…

4. Trong mỗi lần “mây mưa”, nếu top chỉ cần giữ cho cơ thể và “cậu nhỏ” sạch sẽ thì bot phải “cất công” làm sạch lỗ hậu môn, sau mỗi lần quan hệ thì dầu bôi trơn lại mang đến thêm không ít rắc rối khác.

5. Thường bot sẽ bị mặc định là ít nam tính và dễ dàng bị nhận diện. Nhưng điều đáng sợ hơn với những chàng bot trông quá “nữ tính” thậm chí có phần “ẻo lả” đó chính là trót crush một chàng top nào đó nhưng chàng không thích người yêu của mình như vậy. Thường thì các chàng top sẽ có suy nghĩ rằng: “Thật không thể tưởng tượng tôi lại có thể yêu một người ẻo lả như vậy”. Điều này quả thật là một “nỗi đau” với những người làm bot.

6. Không ít lần bot crush nhầm một chàng đẹp trai nóng bỏng và rất menly, nhưng nếu chàng ta cũng là bot thì quả thật là một nỗi thất vọng tràn trề. Khi đó hẳn bot sẽ vỡ mộng, hình ảnh về chàng trai đó trong mắt bot thậm chí còn không hấp dẫn bằng một chàng top xịn dù ngoại hình có kém hấp dẫn hơn.

7. Trong “chuyện ấy”, sẽ thật thiệt thòi cho bot nếu gặp phải những chàng top “nhún” hoặc top yếu kém về kỹ năng giường chiếu nhưng lại chỉ muốn thỏa mãn bản thân, mặc kệ không quan tâm bot có thỏa mãn hay không chứ đừng nói có thể đưa bot lên đỉnh.

8. Làm thế nào để đạt được cực khoái là nỗi ám ảnh của bot khiến cho họ có xu hướng quan hệ với nhiều người với mong muốn tìm được một chàng top hoàn mỹ nhất, có thể chinh phục mọi “ngóc ngách” và đưa mình lên đỉnh. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục.

9. Nhiều chàng bot sở hữu “thằng nhỏ” thuộc kích thước khủng thậm chí còn có phần “hấp dẫn” hơn của các chàng top, thế nhưng họ vẫn phải chịu một sự ghẻ lạnh rằng cho dù “thằng nhỏ” khiếp khủng cỡ nào thì cũng chỉ mãi là bot. Thậm chí cho dù họ có thể “đá sân” thì cũng chịu không ít ngờ vực về khả năng làm top của họ.

10. Ám ảnh tuổi già: Với những bot đã bước sang tuổi “xế chiều” thì thực sự khó khăn trong việc tìm kiếm “đối tác”. Thường họ sẽ không có nhiều lựa chọn bạn tình và mang một nỗi mặc cảm không nhỏ với ngoại hình đã “xuống cấp”.