Nếu bạn là một chàng top nghiêm túc trong chuyện tình cảm và có một chàng bot nào đó vì bạn làm 10 điều này thì đừng bao giờ để vuột mất nhé ! Bởi đó là một em bot lý tưởng mà bạn cần có bên đời.

1. Một chàng bot nhưng vẫn tỏ ra manly và rất nam tính, không hề ẻo lả, điệu đà.

2. Một chàng bot đam mê thể thao mà luôn muốn “lôi kéo” top tham gia tập luyện cùng nhau.

3. Một chàng bot lý tưởng không bao giờ xem top là chiếc ví, là thẻ tín dụng để vòi vĩnh những món quà đắt tiền.

4. Một chàng bot không muốn thay đổi top hoàn toàn để trở thành hình mẫu lý tưởng của mình.

5. Em bot lý tưởng luôn tôn trọng ý kiến cũng như quan điểm của top và luôn biết cách giảm tổn thương trong lời nói với top, lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu mọi điều xoay quanh cuộc sống của top.

6. Một chàng bot lý tưởng không bao giờ bắt top phải lựa chọn giữa sở thích cá nhân và người yêu, bởi một chàng bot tuyệt với luôn biết top của mình cũng sẽ có những sở thích riêng cần được tôn trọng.

7. Một em bot dù rất menly nhưng vẫn thích nấu ăn, đặc biệt luôn cố gắng nấu món ngon nhất cho top thương yêu của mình.

1

8. Một chàng bot luôn thích tự tay mua cho top những chiếc găng tay, tất chân, giày dép hay quần áo… Đơn giản chỉ vì bot thích cảm giác được chăm sóc người yêu thương.

9. Em bot nghiêm túc, không lưu giữ những ứng dụng hẹn hò cho gay trên điện thoại và luôn có niềm tin vào tình yêu mãnh liệt với top nên thích lên kế hoạch cho tương lai của cả hai.

10. Cuối cùng, một chàng bot tôn trọng bạn bè, người thân và gia đình của top và luôn đối xử với họ một cách tế nhị và chân thành nhất.

drunk gay