Sex gay với PT ngay trong lần đầu quan hệ đồng tính, tôi, một chàng sinh viên trẻ đã phải nhận một cái kết khủng khiếp.
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình lại rẽ sang một hướng khác chỉ vì một lần buông thả. Mọi thứ bắt đầu từ phòng gym, nơi tôi gặp anh – một huấn luyện viên thể hình với thân hình săn chắc, gương mặt góc cạnh, và nụ cười chết người. Anh tên Huy, hơn tôi vài tuổi, và luôn toát lên vẻ nam tính khiến tôi không thể rời mắt.
Từ ngày đầu tiên nhìn thấy anh, tôi đã bị cuốn hút một cách kỳ lạ. Những lần anh hướng dẫn tôi tập luyện, đôi bàn tay to khỏe chạm vào người tôi, tôi có thể cảm nhận hơi nóng của anh, mùi mồ hôi đàn ông pha lẫn hương nước hoa nhè nhẹ khiến tôi ngây ngất. Tôi bị mê hoặc bởi cơ ngực vạm vỡ, bờ vai rộng như thể có thể bảo vệ tôi khỏi mọi thứ trên đời.
Đôi chân anh săn chắc, vòng mông căng tròn, hoàn hảo như một tác phẩm điêu khắc. Tôi bắt đầu tìm mọi cơ hội để tiếp xúc với anh trai đẹp này nhiều hơn, mượn cớ cần người hỗ trợ để anh có thể đứng sau, áp sát người tôi. Những lần ánh mắt chúng tôi vô tình chạm nhau trong gương, tôi biết mình đã rơi vào lưới tình. Làm trong lòng tôi nảy lên cơn thèm sex gay với PT.
Một buổi tối muộn, sau khi phòng gym đóng cửa, Huy rủ tôi đi uống nước. Chúng tôi trò chuyện nhiều hơn, gần gũi hơn. Dưới ánh đèn vàng ấm áp của quán cà phê, anh bỗng đặt tay lên đùi tôi, vuốt nhẹ. Cả người tôi run lên, nhưng tôi không phản kháng. Đêm hôm đó, tôi đã về nhà anh.
Lần đầu tiên bước vào căn hộ của một người đàn ông khiến tim tôi đập loạn nhịp. Huy kéo tôi vào lòng, hơi thở nóng rực phả lên cổ tôi. Khi đôi môi anh chạm vào tôi, cả người tôi mềm nhũn. Tôi cảm nhận được sự cứng rắn của cơ thể anh, những ngón tay anh siết nhẹ eo tôi, kéo tôi sát lại. Chiếc áo gym bó sát của anh làm nổi bật từng đường nét cơ bắp. Tôi đưa tay chạm vào ngực anh, nơi lồng ngực vững chãi đang phập phồng theo nhịp thở. Hơi nóng từ cơ thể anh bao trùm lấy tôi, khiến tôi mất kiểm soát trong cơn sex gay với PT.
Chúng tôi quấn lấy nhau, từng cái chạm, từng hơi thở đều khiến tôi như tan chảy. Khi anh đẩy tôi xuống giường, tôi biết mình đã hoàn toàn thuộc về anh. Từng cử chỉ của anh đầy đam mê nhưng cũng rất dịu dàng. Đôi môi anh lướt qua cổ, vai, ngực tôi, để lại những vệt đỏ thẫm trên làn da đang run rẩy. Tôi nhắm mắt lại, tận hưởng từng khoảnh khắc của sự hoang dại và quyến rũ. Khi anh chạm vào nơi nhạy cảm nhất, tôi khẽ rên lên, cơ thể tôi run lên theo từng nhịp di chuyển của anh.
Rồi anh đút dương vật của anh vào hậu môn của tôi mà không đeo bao cao su. Khoảnh khắc đó, tôi không còn nghĩ đến bất cứ điều gì khác, chỉ có anh và tôi, hòa làm một. Những cú nhấp đầy đam mê, tôi cảm nhận được dương vật của anh chiếm hữu cơ thể tôi đầy đam mê.
Trong hơi men và sự thèm khát, tôi đã hoàn toàn chìm đắm trong khoái lạc mà không nghĩ đến hậu quả. Huy không sử dụng biện pháp bảo vệ, và tôi cũng không quan tâm. Tôi chỉ muốn gần anh, muốn cảm nhận từng chút một hơi ấm của anh, bất chấp mọi thứ. Ngay cả khi anh ấy xuất tinh trong hậu môn của tôi, tôi càng thấy đê mê chấp nhận trong cơn sex gay mà thôi.
Những ngày sau đó, tôi như sống trên mây. Anh vẫn quan tâm, vẫn nhắn tin, nhưng dần dần những cuộc gặp thưa thớt. Tôi hiểu, với anh, tôi có lẽ chỉ là một cuộc vui thoáng qua. Nhưng tôi không trách, vì tôi đã tự nguyện lao vào vòng tay anh.
Mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở đó, nếu không có một ngày tôi bắt đầu cảm thấy cơ thể mình khác lạ. Tôi sốt nhẹ, người mệt mỏi triền miên, những vết loét nhỏ xuất hiện trong miệng. Ban đầu tôi nghĩ mình chỉ bị cảm, nhưng triệu chứng kéo dài khiến tôi lo lắng. Tôi quyết định đi xét nghiệm. Và kết quả khiến tôi chết lặng.
“Tổng đài tư vấn HIV/AIDS xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?”
Tay tôi run rẩy nắm chặt điện thoại, giọng tôi lạc đi khi cố gắng nói ra ba chữ: “Tôi dương tính.”
Cả thế giới như sụp đổ trước mắt tôi. Tôi ngồi thẫn thờ trong phòng khám, nước mắt trào ra không kiểm soát. Bác sĩ nhẹ nhàng đặt tay lên vai tôi, an ủi rằng HIV không còn là án tử, rằng với thuốc điều trị, tôi vẫn có thể sống bình thường. Nhưng làm sao tôi có thể bình thường khi trong người tôi đang mang virus mà tôi chưa từng nghĩ sẽ chạm đến mình?
Tôi mất nhiều tháng để chấp nhận sự thật. Tôi tìm hiểu về HIV, về điều trị PrEP, về cách phòng tránh. Tôi gặp những người cũng sống chung với HIV, họ truyền cho tôi động lực rằng đây không phải là dấu chấm hết. Nhưng điều quan trọng nhất tôi học được là: không ai đáng phải trải qua những gì tôi đã trải qua, nếu biết cách bảo vệ bản thân.
Tôi chia sẻ câu chuyện của mình không phải để nhận sự thương hại, mà để cảnh báo mọi người. Đừng vì một phút yếu lòng mà bỏ qua sự an toàn của chính mình. Tình dục không an toàn có thể phá hủy cuộc đời bạn. Hãy luôn sử dụng bao cao su, hãy xét nghiệm định kỳ, hãy chủ động bảo vệ bản thân. Đừng để tình yêu hay ham muốn làm lu mờ lý trí.
Tôi vẫn sống, vẫn cố gắng từng ngày để yêu bản thân nhiều hơn. Nhưng nếu có thể quay lại đêm hôm đó, tôi ước mình đã nói: “Khoan đã, hãy dùng biện pháp bảo vệ.”
L.T