Đôi khi không cần quá cầu kỳ, chỉ cần dành cho chàng những khoảnh khắc thân thương, trao cho nhau những câu nói ngọt ngào nhất cũng giúp cho mối quan hệ của hai người thêm gắn bó và thăng hoa hơn.

Dưới đây là 9 câu nói mà bạn nhất định phải dành tặng chàng mỗi ngày:

1. “Em tin anh”

Tình yêu không thể thiếu niềm tin vì nó mang đến cảm giác an toàn, yên tâm giữa bạn và người ấy. Vậy nên hãy trao cho đối phương niềm tin và sự ủng hộ bằng những lời nói cùng hành động để khẳng định tình cảm bạn dành cho anh ấy.

2. “Anh trông thật tuyệt vời”

Có thể chàng không phải trai mốt sành điệu, chưa thực sự tinh tế trong cách ăn mặc hoặc không phải là người biết cách chăm sóc vẻ bề ngoài nhưng nếu bạn dành cho chàng lời khen “Anh trông thật tuyệt vời” thì hẳn chàng sẽ vô cùng vui sướng. Dù vậy bạn vẫn có thể đưa ra lời đề nghị được đi mua sắm cùng chàng hoặc giúp chàng tút tát lại cho hoàn hảo hơn.

3. “Em xin lỗi”

Cuộc sống đôi khi không tránh được những lỗi lầm nhưng đôi lúc cũng có những hiểu lầm vô cớ, thế nhưng thay vì cố chấp thì một lời xin lỗi chân thành là điều cần thiết. Nhận lỗi không làm bạn mất đi sĩ diện mà thay vào đó bạn như vượt qua cái tôi của chính mình và làm cho chàng cảm thấy bạn đang xem trọng chàng. Khi đó bạn sẽ nhận ra được giá trị xứng đáng của lời xin lỗi trong tình yêu.

4. “Em tôn trọng anh”

Trong tình yêu hẳn là chàng luôn muốn thấy bạn đánh giá cao chàng như thế nào. Đó có thể là vẻ ngoài thu hút hoặc một hành động ga lăng mà chàng làm cho bạn. Nếu gặp tình huống tranh luận, hãy tôn trọng những ý kiến mà chàng đưa ra. Nếu chàng đưa ra một ý kiến hay, hãy khen ngợi một cách chân thành nhất. Còn nếu hai người có chút bất đồng quan điểm thì bạn nên đưa ra một lời đề nghị xem xét ý kiến đó sau.

5. “Cám ơn anh đã xuất hiện trong cuộc sống của em”

Thế giới có hàng tỉ người nhưng chàng lại là người đến và yêu thương bạn, dành thời gian quan tâm chia sẻ cùng bạn,… Nếu bạn cảm nhận được hạnh phúc mà chàng mang đến cho bạn thì đừng ngần ngại gửi lời cám ơn chân thành đến chàng. Hãy để chàng cảm thấy bạn yêu và trân trọng chàng như thế nào.

6. “Em sẽ luôn đứng về phía anh”

Cuộc sống đôi khi không tránh khỏi những khó khăn, công việc nhiều khi gặp phải những thất bại. Những lúc như vậy mà có người thân yêu bên cạnh trao cho những câu nói ngọt ngào cùng những lời động viên khích lệ chân thành sẽ như tiếp sức cho chúng ta đứng dậy và bước tiếp. Với chàng cũng vậy, nếu bạn thấy chàng có những cử chỉ suy tư và lo âu, hãy đến bên và trao cho chàng những lời động viên, trấn an tinh thần từ đáy lòng bạn. Hãy cho chàng thấy bạn luôn là người đứng sau ủng hộ chàng trên con đường chinh phục ước mơ.

7. “Em nhớ anh”

Cho dù bạn và chàng quá bận rộn để không thể dành thời gian trò chuyện cùng nhau hay cả hai đang yêu xa thì chỉ cần một câu nói “em nhớ anh” cũng khiến cho chàng thấy ấm áp và hạnh phúc bởi điều đó mang lại cho chàng cảm giác chàng chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim bạn vậy.

8. “Lâu rồi chúng ta không cùng đi du lịch”

Tình yêu đến một giai đoạn nào đó sẽ khó tránh khỏi sự nhàm chán. Vậy thì tại sao không làm mới không khí cũng như cho tình yêu một cơ hội thăng hoa hơn bằng cách gợi ý cho chàng đi du lịch? Đây là cơ hội tốt để cả hai có thời gian ở bên nhau cũng như cùng nhau làm những điều mà đã lâu cả hai chưa làm.

9. “Em yêu anh”

Ba từ “em yêu anh” luôn có những giá trị nhất định trong tình yêu cho dù mới yêu hay đã yêu nhau từ lâu. Chắc hẳn chàng trai nào cũng thích được nghe những lời tình cảm này cùng những hành động quan tâm từ người mình yêu.