Các chàng công cần phải giữ quan niệm rằng khi quan hệ với thụ tức là chúng ta đang cho đi. Hãy đưa thụ lên đỉnh, mang lại cho em thụ của bạn những khoái cảm tuyệt vời nhất theo cách mà các chàng trai thẳng làm với bạn gái.

Nam giới quan hệ với nhau cũng được xem là một nghệ thuật, nhất là với những chàng công (Người đóng vai trò làm chồng) thì càng phải có kỹ năng hơn. Sức hấp dẫn của công không chỉ ở ngoại hình đẹp trai manly, kích cỡ cậu nhỏ lý tưởng, giọng nói nam tính,… mà còn ở khả năng giường chiếu. Vì thế các chàng công nên dành thời gian và công sức để cái thiện kỹ năng làm tình hàng ngày.

Khi làm tình, đừng biến mình thành một chàng công ích kỷ chỉ biết sung sướng cho bản thân mình mà quên đi những cảm giác của em thụ. Hãy mang lại cho chàng bot của mình những cảm giác tuyệt vời. Những cảm giác ấy không chỉ đến từ những đụng chạm xác thịt mà còn ở nội tâm của cả hai. Cảm giác hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng sẽ đưa cả hai cùng “lên đỉnh”.

Trước khi cả hai đi tìm cảm giác thăng hoa và đưa thụ lên đỉnh, hãy đối xử với thụ như một “bà hoàng” bằng cách chiều chuộng hết mức có thể. Có thể là đưa thụ ra ngoài ăn tối ở một nơi phù hợp với sở thích của thụ. Đừng để em của bạn phải tự tay mở cửa, kéo ghế,…nên quan tâm, chăm sóc thật ân cần như hỏi khẩu vị của em ấy thế nào? Có muốn dùng thêm gì nữa không? Hãy hỏi một cách chân thành nhất, luôn nhìn thẳng và cười với thụ. Xong xuôi có thể dẫn thụ đến những nơi muốn đến như quán cafe, rạp chiếu phim,… Hãy nhớ là luôn hỏi người ấy muốn gì.

Tìm một nơi vắng lặng, yên tĩnh cho hai người, hãy chắc là nơi ấy thực sự thoải mái và an toàn cho cả hai người đồng giới “tâm sự”. Hãy hỏi để chắc chắn rằng bạn tình cảm thấy thoải mái trong không gian ấy. Bật một bản nhạc êm dịu phù hợp với khung cảnh lãng mạn. Hãy nắm lấy tay bot và thu hẹp khoảng cách giữa gương mặt của hai người. Đừng nhìn về nơi nào khác mà hãy hướng ánh mắt về phía bot, sát lại gần hơn và nói khẽ “Em thật hấp dẫn!“. Trao cho thụ một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng đừng hời hợt mà hãy kéo dài một chút. Tuy nhiên đừng hôn tới tấp như bạn là một con thú dữ đang chực ăn thịt thụ, hãy dừng lại một lát để thụ nhìn thấy bạn rồi tiếp tục kéo lại gần và hôn lần nữa. Lúc này hãy giữ cho nụ hôn được liên tục và từ từ tháo những khuy áo của thụ.

Một nguyên tắc phải nhớ là đừng quá mạnh bạo để thể hiện độ manly mà hãy từ tốn để cho thụ cảm nhận được những đụng chạm xác thịt đến một cách tự nhiên. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bạn tình như cách mà đàn ông hay làm với phụ nữ. Cách di chuyển cơ thể của thụ cũng cho bạn biết nên làm gì đấy. Nếu bạn vẫn chưa biết nên làm gì lúc này thì tốt nhất là hãy ôm em thụ của bạn vào lòng nhẹ nhàng, bắt đầu đưa tay di chuyển khắp cơ thể để cảm nhận, đừng quên phần lưng của thụ. Từ từ di chuyển đến phần cằm và giữ tay nâng khuôn mặt thụ thật nhẹ nhàng và tiếp tục hôn say đắm.

Giờ là lúc mang lại cho người “vợ” của mình cảm giác chắc chăn hơn bằng cách nắm chặt tay, nụ hôn có phần nồng cháy hơn để cho thụ biết sự mong muốn của bạn đang tăng dần. Chầm chậm cởi bỏ bộ đồ mà thụ đang mặc một cách tự nhiên và đưa cơ thể đó dựa vào cơ thể bạn. Hãy di chuyển nụ hôn của bạn qua lại giữa môi và cổ và đừng ngắt quãng. Hãy cho em thụ của bạn thấy giây phút này bạn dành hết cho em ấy và là những phút giây tuyệt nhất.  Hãy luôn tập trung vào ánh mắt và đôi môi của thụ khi có thể.

Các chàng công cần phải giữ quan niệm rằng khi làm tình với thụ tức là chúng ta đang cho đi. Hãy mang lại cho thụ những khoái cảm tuyệt vời nhất mà chỉ có bạn mới đem lại. Nhưng đừng để cho thụ phải nghĩ rằng bạn làm như vậy là để thỏa mãn bản thân mà hãy cho thụ hiểu mình xứng đáng được như vậy. Nên nhớ rằng cả hai làm tình trên tinh thần tự nguyện và bạn không có quyền ép buộc. Dù là gay thì bạn hãy đưa thụ lên đỉnh theo cách như trai thẳng làm với bạn gái.