Đại diện Tây Ban Nha đã đăng quang Mister Global 2021 trong khi đại diện Việt Nam cán đích ở vị trí thứ 2 chung cuộc.

Tân Mister Global 2021 (giữa) và 4 Á vương

Đêm chung kết của cuộc thi Nam vương Toàn cầu – Mister Global 2021 đã được tổ chức vào đêm 15/03/2022 tại tỉnh Maha Sarakham, Thái Lan. Đây là lần thứ 7 cuộc thi diễn ra và cũng là lần trở lại sau 2 năm liên tiếp bị tạm hoãn do đại dịch Covid-19.

Tân nam vương nhận cúp từ Mister Global 2019

Vượt qua 32 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, chàng trai đại diện cho xứ sở bò tót – Miguel Ángel Lucas Carrasco đã xuất sắc đăng quang Mister Global 2021. Anh được trao cúp từ người tiền nhiệm –  Mister Global 2019 – Jongwoo Kim đến từ Hàn Quốc.

Danh Chiếu Linh trong khoảnh khắc nhận giải Á vương 1

Đại diện Việt Nam là Danh Chiếu Linh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á vương 1 trong khi đó mỹ nam Shin Dongwoo đến từ Hàn Quốc cán đích ở vị trí thứ 3 tương ứng với danh hiệu Á vương 2. Juan Carlos Da Silva (Venezuela) và Gabriel Ortiz (Mexico) lần lượt đạt được danh hiệu Á vương 3 và Á vương 4.

Á vương 1 (Trái) và Á vương 2 (Phải)

Á vương 3 (Trái) và Á vương 4 (Phải)

Dàn thí sinh châu Á tại Mister Global 2021 dành được nhiều thành tích ấn tượng với 8 gương mặt lọt vào Top 17 chung cuộc gồm: Hong Kong, Thái Lan, Myanmar, Hàn Quốc, Ấn Độ, Lào, Indonesia và Việt Nam. Trong đó Việt Nam và Hàn Quốc cùng lọt vào top 5 bước vào vòng thi phỏng vấn. Top 17 còn có các đại diện đến từ Nigeria, Mỹ, Peru, Ecuador, Brazil và Cuba.

Tân nam vương sở hữu gương mặt điển trai…

… và thân hình 6 múi gợi cảm

Mister Global 2021 trong trang phục dân tộc

Tân nam vương Miguel Angel Lucas Carrasco năm nay 21 tuổi, cao 1m95 hiện đang làm lính cứu hỏa đồng thời là người mẫu thời trang. Trước khi đăng quang Mister Global 2021, Miguel là một trong những thí sinh đông fan và được đánh giá cao nhất trong cuộc thi. Mỗi bức ảnh của anh đều thu hút lượt “like” áp đảo so với các ứng cử viên khác trên Instagram và Facebook của ban tổ chức. Vậy nên chiến thắng của trai đẹp Tây Ban Nha này hoàn toàn không bất ngờ.