Bộ ảnh trai đẹp 2018 như một thông điệp gửi tới phái mạnh nhân dịp năm mới: Be Yourself – Hãy Luôn Là Chính Mình.

Đúng vào những thời khắc cuối cùng của năm 2017, Teddy Tzeng – Nhiếp ảnh gia điển trai người Đài Loan nổi tiếng với các bộ hình trai đẹp châu Á đã tung ra album hình mới trai đẹp 2018 cực kỳ gợi cảm mà bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải “nóng mắt”.

Teddy Tzeng – Nhiếp ảnh gia sexy cũng làm người mẫu trong bộ hình

Cũng giống như nhiều bộ hình trước đây, mục đích của bộ hình này của Teddy Tzeng nhằm khai thác vẻ đẹp khỏe khoắn, nam tính và đầy gợi cảm của những chàng trai đồng tính châu Á. Thông qua những bộ hình này để truyền tải thông điệp đến những người đàn ông châu Á thuộc thế giới thứ 3, giúp họ có suy nghĩ thoáng hơn, cởi mở và tự tin hơn về hình thể cũng như và trong suy nghĩ. Từ đó có những định hướng sống tích cực cho bản thân và cho cộng đồng LGBT ở những nơi họ sinh sống.

Trai đẹp 2018 là phải biết “nâng niu” chính mình

“Cuộc sống của bạn do chính bạn làm chủ. Đừng lãng phí vẻ đẹp của bạn vì những lời lẽ ác ý của người khác. Nếu bạn không tin vào chính mình thì làm sao có thể thuyết phục người khác tin bạn? Hãy học cách làm cho mình mạnh mẽ hơn ở thế giới này. Không ai là hoàn hảo, mỗi người đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy đừng chỉ lo lẳng về những thiếu sót của bản thân mà quên đi những điểm tốt. Chúng ta phải dũng cảm để đối mặt với chính mình, vượt qua những thiếu sót và phát triển những thế mạnh. Hãy can đảm, hãy yêu bản thân mình, chỉ có sự tự tin mới có thể làm cho bạn tỏa sáng!” – Theo lời tác giả.

Đúng với thông điệp Be Yourself, bộ ảnh được thực hiện với ý tưởng vô cùng độc đáo. Các trai đẹp không chỉ thoải mái khoe thân hình trai gym 6 múi mà thông qua bàn tay tài hoa của Teddy Tzeng, họ còn được tự “nâng niu” chính cơ thể mình.

Các mẫu nam tạo dáng vô cùng “ăn ý” với… chính mình

Khả năng tạo dáng điêu luyện và ăn ý của các mẫu nam…

 

… Cùng sự khéo léo của nhiếp ảnh gia đã tạo nên một bộ hình sống động như thế này.

loading…