Trai đẹp bị nhầm là Noo Phước Thịnh hôn trai lạ trong một quán ăn thực tế sở hữu vẻ đẹp trai dễ thương hơn rất nhiều so với huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017.

Mới đây, trên một trang cá nhân facebook đã đăng tải video và hình ảnh được cho là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đang ôm hôn bạn trai đồng giới trong quán ăn. Đoạn video này xuất hiện hình ảnh chàng trai có ngoại hình khá giống Noo Phước Thịnh đang hôn và có những cử chỉ thân mật với một chàng trai khác không rõ mặt. Đoạn video hiện đang được lan truyền với tốc đọ chóng mặt trên mạng.

Bức ảnh gây nghi vấn Noo Phước Thịnh hôn trai lạ

Trước đó, không ít lần Noo Phước Thịnh bị nghi ngờ về giới tính nhưng nam ca sĩ luôn phủ nhận tin đồn mình là người đồng tính. Mới đây Noo Phước Thịnh còn bị soi ra nghi vấn sử dụng gel bôi trơn hậu môn dùng trong quan hệ đồng tính, tuy nhiên nam ca sĩ không đưa ra bình luận nào.

Mặc dù vậy, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra nguồn gốc thực sự của clip trên và “minh oan” cho Noo Phước Thịnh . Theo đó, trai đẹp bị nhầm là Noo Phước Thịnh, người hôn bạn trai đồng giới thực tế là người Trung Quốc, những hình ảnh này được cắt từ đoạn clip trên mạng xã hội Weibo của nước này.

Phía Noo Phước Thịnh và người đại diện cũng đã khẳng định, nhân vật trong video không phải nam ca sĩ mà đây là chàng trai người Trung Quốc.

Trên thực tế, trai đẹp bị nhầm là Noo Phước Thịnh – anh chàng áo đen hôn trai lạ trong một quán ăn thực tế sở hữu vẻ đẹp trai và dễ thương hơn rất nhiều so với huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017.

loading…drunk gay

Chấm điểm nào