Nghi án việc Noo Phước Thịnh xài gel bôi trơn đang được cư dân mạng quan tâm và bàn tán xôn xao.

Từ chiều hôm nay trên các page và các group facebook truyền tay nhau hình ảnh được cho là căn phòng của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sẽ không có gì phải nói nếu cư dân mạng không phát hiện ra chi tiết nhỏ trong căn phòng của nam ca sĩ này. Theo đó phía góc tủ để đồ trong phòng nam ca sĩ xuất hiện một tuýt kem bị các “thánh soi” đặt nghi án là “giống với một loại gel bôi trơn”.

Video Noo giới thiệu căn phòng của mình trong “Song ca cùng thần thượng 2011”:

Bức ảnh làm dấy lên nghi án Noo Phước Thịnh xài gel bôi trơn nhạy cảm

Theo các “thánh soi” thì tuýt kem mà Noo Phước Thịnh đặt trong phòng trông giống đến 99,99% loại gel bôi trơn KY được nhập khẩu từ Thái Lan. Gel bôi trơn KY được điều chế đặc biệt để bổ sung chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, loại sản phẩm này dùng để khắc phục chứng khô âm đạo của phụ nữ, dương vật của nam giới và hậu môn cơ thể người khi các cơ quan này không tiết đủ chất nhờn để quan hệ, giúp hạn chế cảm giác khô rát khó chịu.

Loại gel bôi trơn mà theo các “thánh soi” là sản phẩm đặt trong phòng nam ca sĩ

Được biết hình ảnh trên được cắt ra từ clip trong chương trình “Song ca cùng thần tượng” phát sóng vào năm 2011 có sự tham gia của Noo Phước Thịnh. Mặc dù chương trình này đã lên sóng hơn 6 năm nhưng bây giờ đột nhiên lại bị các “thánh soi” lục lên để gây tò mò, tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Không ít ý kiến hoài nghi tính xác thực của việc Noo Phước Thịnh xài gel bôi trơn nhạy cảm nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng cho dù chàng ca sĩ “Lặng thầm” có dùng loại sản phẩm này với mục đích gì thì cũng là điều không đáng phải quan ngại. Việc anh chàng để công khai tuýt gel trong phòng như vậy có thể hiểu là vật dụng đó không có gì xấu đến mức phải che dấu. Cho dù có sao thì vị huấn luyện viên The Voice 2017 vẫn là nam ca sĩ đang gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và có nhiều fan hâm mộ.

drunk gay

loading…