Một đoạn video quảng cáo quần sịp mà nhân vật chính là những chàng cương thi 6 múi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chắc hẳn khi nhắc đến những video quảng cáo quần sịp nam nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những anh chàng người mẫu điển trai với body 6 múi cuồn cuộn tạo dáng vô cùng gợi cảm cùng chiếc quần sịp đắt tiền khiến người xem mãn nhãn. Thế nhưng cách đây không lâu, một đoạn video quảng cáo quần sịp nam với nội dung “không thể hài hước hơn” được chia sẻ làm dân mạng xứ Đài bàn tán sôi nổi.

Trong đoạn video, 3 chàng mẫu nam 6 múi đóng vai cương thi đi bên cạnh một chàng đạo sĩ trẻ. Mở đầu video, chàng đạo sĩ yểm bùa thu phục 3 chàng cương thi thế nhưng đi được một đoạn thì xảy ra sự cố khiến 3 chiếc cương thi kia không thể di chuyển. Ngay lập tức chàng đạo sĩ vén quần áo cương thi ra và nhận thấy rằng cả 3 đều mặc quần sịp “hết đát” đến mức khó chịu không di chuyển nổi. vì vậy mà anh chàng đã dùng phép biến ra 3 chiếc quần sịp mới toanh thay cho 3 cương thi kia.

Được mặc lên mình những chiếc quần sịp mới sang xịn mịn, 3 chàng cương thi vô cùng thoải mái đến mức để lộ ra cơ bụng 6 múi cùng “bộ ấm chén” được che chắn bằng quần sịp rồi nhảy nhót vui sướng. Cuối đoạn quảng cáo là cảnh 3 chàng cương thi 6 múi nhảy múa xung quanh như muốn lột hết quần áo của chàng đạo sĩ trẻ kia.

Đoạn video được ra mắt đúng dịp Tháng cô hồn càng khiến người xem thích thú. Có người xem xong đoạn video đã tiết lộ: “Tôi đã phải tua đi tua lại đoạn quảng cáo này ít nhất 20 lần“.