Mặc dù nhân vật trong đoạn clip nhạy cảm chưa hề lên tiếng song nhiều người vẫn bất chấp cho rằng người trong đoạn clip đó chính là Tiktoker Hoàng Hôn, sở hữu hơn 1,8 triệu follow.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục lan truyền các bài đăng xôn xao về một nam Tiktoker, điều đáng nói là các status không nhằm mục đích xin “in tư” trai đẹp mà đều là xin link clip nhạy cảm của anh chàng này.

Theo một số chia sẻ trên mạng, nam chính trong đoạn clip nhạy cảm này có gương mặt khá giống với Tiktoker Hoàng Hôn, người đang được biết đến với 1,8 triệu lượt theo dõi trên nền tảng này.

Đoạn clip dài hơn 2 phút hiện đang được lan truyền rộng rãi, chàng trai trong đoạn clip không mặc quần áo và thực hiện các động tác nhạy cảm như trong các bộ phim khiêu dâm đồng tính.

Hình ảnh cắt ra trong đoạn clip nhạy cảm

Trong khi một số ý kiến cho rằng, nhân vật trong đoạn clip chắc chắn là Tiktoker Hoàng Hôn thì số khác lại cho rằng anh chàng đó chỉ có ngoại hình giống với nam Tiktoker mà thôi.

Hiện Tiktoker Hoàng Hôn vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Được biết Hoàng Hôn tên thật là Nguyễn Nhật Hoàng, sinh năm 2001 và hiện đang là sinh viên một trường đại học có tiếng tại Hà Nội. Trên kênh Tiktok của mình, anh chàng thường hay đăng tải các clip nói về những câu chuyện đời thường cuộc sống, các video đều thu về lượt tương tác lớn. Ngoại hình và phong cách thời trang của Nguyễn Nhật Hoàng cũng được đánh giá cao.