Thông tin chàng hot boy của ‘Người ấy là ai’ 2022 Thunder Phạm lộ clip nhạy cảm đã râm ran nhiều ngày qua. Tuy nhiên cho đến nay nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng. Còn cư dân mạng vẫn truyền tay nhau đoạn clip trên.

Thunder Phạm

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại những hình ảnh vô cùng nhạy cảm của một chàng trai. Trong đoạn clip, chàng trai chỉ mặc độc nhất chiếc quần lót khoe body slim trắng trẻo và có những cử chỉ vô cùng khêu gợi. Gần đến cuối đoạn clip, anh chàng lộ nguyên “cậu nhỏ” khiến những ai xem đều phải “há hốc mồm”.

Những hình ảnh trong đoạn clip khiêu dâm

Sẽ không phải bàn luận nhiều nếu như đó chỉ là một đoạn clip khiêu dâm thông thường. Điều đáng nói là nhân vật trong đoạn clip có gương mặt và hình thể giống đến 99% một hot boy của chương trình ‘Người ấy là ai’ 2022. Chàng trai bị gọi tên chính là Thunder Phạm – Từng xuất hiện trong tập 9 của chương trình.

Thunder Phạm tên thật là Phạm Đức Thành, là một vũ công đến từ Huế. Sở hữu chiều cao 1m80 cùng gương mặt điển trai, góc cạnh, phong cách đậm chất “bad boy”. Nhờ ngoại hình ấn tượng mà anh chàng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Thunder Phạm sở hữu vẻ ngoài cực “ngầu”

Việc Thunder Phạm dính nghi án lộ clip nhạy cảm đến nay vẫn chưa được ai lên tiếng xác nhận. Được biết đây không phải lần đầu tiên, các nam thí sinh của ‘Người ấy là ai’ vướng nghi án lộ hình ảnh nhạy cảm. Trước đó hàng loạt trai đẹp ‘Người ấy là ai’ như Khánh Sự, Huy Phong, Trần Trung,… cũng bị cho là những nhân vật chính trong các clip và hình ảnh khiêu dâm phát tán trên mạng.