Ngôi sao phim khiêu dâm Jason Pacheco, được biết đến với nghệ danh Randy của hãng Sean Cody đã qua đời hôm 9/7/2022 ở tuổi 33. 

Randy và hình ảnh được anh chia sẻ trên giường bệnh trước khi qua đời

Randy gần đây đã chia sẻ lên mạng xã hội về việc phải nhập viện vì các vấn đề về thận và đang cần tiền để hỗ trợ chi phí điều trị.

Tôi không muốn yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào nhưng tôi đang phải trải qua một số vấn đề y tế, thận của tôi bị hỏng. Tôi đã vào bệnh viện được 5 ngày nay. Đối với tất cả những người hâm mộ của tôi, tôi sẽ bắt đầu đăng nhiều hơn nữa sau khi tôi phục hồi.“, ngôi sao Sean Cody viết trên trang cá nhân.

Hiện nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Sao khiêu dâm sở hữu thân hình 6 múi đáng mơ ước

Randy tên thật là Jason Pacheco, được xác định là straight . Anh bắt đầu đóng phim người lớn với hãng phim khiêu dâm đồng tính Sean Cody từ năm 2013 và được người hâm mộ yêu thích. Randy cũng là một trong những ngôi sao của hãng phim này.Bộ phim cuối cùng của Randy thực hiện là vào năm 2019. “Tôi thực sự cống hiến hết mình. Tôi biết ơn vì đã có cơ hội làm điều này và biết ơn tất cả những người hâm mộ mà tôi có. Tôi yêu tất cả họ và họ là những gì giúp sự nghiệp của tôi tiếp tục phát triển.” – Randy từng chia sẻ vào năm 2018.

Randy (trái) và bạn diễn

Đạo diễn của hãng phim Sean Cody, Walden Woods chia sẻ trước mất mát của Randy: “Trái tim tôi tan nát khi nghe tin Randy qua đời. Tôi đã gặp anh ấy trên phim trường gần 10 năm trước. Anh ấy luôn là một chàng trai tốt để ở bên, và có một số năng lượng tuyệt vời và sự quyến rũ đích thực không thể phủ nhận. Từ một số khoảnh khắc hậu trường tuyệt vời đến Puerto Rico và Palm Springs, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời mỗi ngày anh ấy có mặt trên phim trường. Thật vô cùng buồn khi biết tin anh ấy qua đời. Yên nghỉ nhé Randy!”