Không chỉ đẹp trai mà còn có nhiều vai diễn gây dấu ấn trong lòng khán giả nước nhà, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh chính là bộ 3 trai đẹp đang khuynh đảo màn ảnh Việt hiện nay.

Trước đây khi nhắc đến phim truyền hình Việt, không ít người bĩu môi chê bai và đánh giá là kém hấp dẫn so với các phim truyền hình của nước ngoài, thì những năm gần đây phim truyền hình Việt đã có sự khởi sắc đáng kể. Nhiều bộ phim gây được dấu ấn trong lòng khán giả như “Zippo, Mù tại và em”, “Sống chung với mẹ chồng“, “Người phán xử”,… Không chỉ hấp dẫn hơn về nội dung mà các diễn viên tham gia cũng gây được ấn tượng nhờ vẻ đẹp và tài năng diễn xuất. Không hề thua kém mỹ nam Hàn Quốc, ba chàng trai Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh chính là bộ 3 trai đẹp đang khuynh đảo màn ảnh Việt hiện nay.

Hồng Đăng

Chạm ngõ đã gần 13 năm từ bộ phim đầu tay “Lời thề cỏ non”, đến nay Hồng Đăng đã trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ nước nhà qua các vai diễn trong các bộ phim “Nhật Kí Vàng Anh”, “Nhà Có Nhiều Cửa Sổ”, “Cầu Vồng Tình Yêu”,… Nam diễn viên sinh năm 1984 này thực sự nổi từ sau khi tham gia 2 bộ phim “Tuổi thanh xuân” và “Zippo, Mù tại và em”. Đặc biệt vai Khánh trong “Tuổi thanh xuân” phần 1 đã giúp Hồng Đăng giành được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng.

Hiện tại chàng diễn viên này đã có một gia đình hạnh phúc với người vợ và một cô con gái.

Mạnh Trường

Ít ai biết trước khi nổi tiếng với vai trò là một diễn viên truyền hình, mỹ nam cao 1m82 này từng là một người mẫu, thậm chí anh còn từng đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2004.

Bén duyên điện ảnh qua bộ phim “Những cánh hoa bay” năm 2008 nhưng phải đến “Bí mật tam giác vàng” năm 2013 Mạnh Trường mới thực sự gây được chú ý. Mặc dù không được đào tạo bài bản nhưng mỹ nam này vẫn được đánh giá cao nhờ khả năng diễn xuất lôi cuốn và phối hợp ăn ý với bạn diễn. Là một trong 3 trai đẹp đang khuynh đảo màn ảnh Việt hiện nay, Mạnh Trường làm khán giả điên đảo qua các bộ phim “Tuổi thanh xuân” và “Zippo, Mù tại và em”.

Nam diễn viên lập gia đình sớm và hiện có một cô con gái.

Việt Anh

Gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn chàng thiếu gia Cao Thanh Lâm trong bộ phim “Chạy án”, đến nay Việt Anh liên tục xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng, Với lối diễn xuất tự nhiên và có cá tính riêng, hiện tại chàng diễn viên sinh năm 1981 này là một trong 3 trai đẹp đang khuynh đảo màn ảnh Việt. Hiện tại chàng cựu sinh viên trường Kinh tế quốc dân này đang gây bão với vai diễn cậu chủ Phan Hải trong “Người Phán Xử”.

Việt Anh đã từng qua một lân đò và hiện đang chung sống với người vợ thứ hai. Mới đây nam diễn viên vừa chào đón quý tử đầu lòng.

loading…