Xương hàm chính là bộ phận được cho là một trong những chuẩn mực làm nên sự chuẩn men trên gương mặt phái mạnh. Không ít sao nam trong V-biz cũng sở hữu bộ phận quyến rũ “chết người” này.

Sơn Tùng MT-P

Nam ca sĩ hot nhất V-biz với cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo này chính là một trong những mỹ nam “không góc chết”. Ngoài phong cách thời trang rất riêng anh chàng còn sở hữu ngoại hình thu hút rất nhiều fan nữ. Đặc biệt dường xương hàm sắc nét vô cùng cuốn hút làm tôn thêm nét “chuẩn men” trên gương mặt Sơn Tùng. Có lẽ do cũng biết được thế mạnh này nên trong những góc ảnh nghiêng anh chàng luôn biết khéo léo khoe điểm mạnh này.

Isaac

Chàng ca sĩ được xem là “người yêu Sơn Tùng” này cũng sở hữu đường xương hàm thu hút không kém. Gương mặt của Isaac không chỉ thu hút bởi đôi mắt hút hồn, sống mũi cao vút mà đường xương hàm cũng giúp cho gương mặt anh trở nên hài hòa và nam tính hơn cả.

Soobin Hoàng Sơn

Không sở hữu một gương mặt quá “lung linh” như soái ca, thế nhưng Soobin Hoàng Sơn lại có một nét quyến rũ nam tính rất riêng. Một trong những yếu tố làm nên nét chuẩn men trên gương mặt của chàng ca sĩ sinh năm 92 này chính là đường xương hàm giúp tôn lên vẻ mạnh mẽ, sắc lạnh.

Kim Lý

Khó ai có thể vượt qua được độ nam tính của trai đẹp U35 Kim Lý này. Không chỉ sở hữu body 6 múi hoàn hảo, chàng diễn viên này còn sở hữu gương mặt góc cạnh vô cùng nam tính với đường xương hàm sắc nét vô cùng cuốn hút.

Hà Anh Tuấn

Giọng ca gốc Hà Thành này luôn toát lên một khí chất sang trọng mà hiếm nam ca sĩ trẻ nào có được. Điểm thu hút ở Hà Anh Tuấn còn nằm ở gương mặt góc cạnh với đường xương hàm không thể hoàn hảo hơn. Bộ phận “chuẩn men” trên gương mặt này tạo nên nét trưởng thành vô cùng đàn ông của nam ca sĩ.