Cách đây đúng 4 năm, cộng đồng yêu phim JAV nói chung và người hâm mộ dòng phim khiêu dâm đồng tính Nhật Bản nói riêng bàng hoàng khi hay tin nam diễn viên Koh Masaki qua đời. Koh Masaki qua đời ngày 18/5/2013 do bị nhiễm trùng ruột dẫn đến vỡ vùng ruột già. Sự ra đi khi chưa đầy 30 tuổi của nam diễn viên đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng những người yêu quý anh.

Koh Masaki sinh năm 1983, là nam diễn viên thuộc hàng “sao” trong ngành công nghiệp phim sex đồng tính Nhật Bản. Bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp nhạy cảm này từ năm 2009, sở hữu ngoại hình nam tính và nét nhìn đầy khiêu khích, chỉ chưa đầy 4 năm Koh Masaki đã tham gia trên 100 bộ phim khác nhau và dành được sự yêu thích hâm mộ của rất nhiều khán giả không chỉ là người đồng tính Nhật Bản mà còn ở các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia và cả Việt Nam.

Trong các bộ phim mà mình đảm nhận, Koh Masaki chỉ đảm nhận vị trí top (chủ động). Mặc dù ngoại hình không hẳn đẹp trai hoàn hảo nhưng ở Koh Masaki luôn toát lên vẻ hấp dẫn khó cưỡng rất riêng của đàn ông châu Á. Từng cử chỉ, hành động đến kỹ thuật mà anh chàng thể hiện trên phim luôn khiến người xem đặc biệt là các chàng bot cảm thấy bị kích thích tột độ. Thông qua những cảnh quay trên phim, dễ nhận thấy Koh Masaki cùng với “cây hàng” của mình đã làm các bạn diễn “điên đảo” không ít bao nhiêu lần.

    Koh Masaki và các bạn diễn

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì đầu năm 2013, nam diễn viên phát hiện mắc căn bệnh viêm ruột. Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân khiến Koh Masaki mắc bệnh là do quan hệ bằng cửa sau quá nhiều trong những lần đóng phim sex, tuy nhiên điều này không chính xác. Mặc dù có thể phẫu thuật để đảm bảo tính mạng thế nhưng nam diễn viên đã từ chối mà chỉ điều trị bằng các phương pháp thông thường khác do sợ phẫu thuật sẽ để lại sẹo, khiến anh có thể phải bỏ nghề vĩnh viễn. Tuy nhiên Koh Masaki cũng không thể ngờ rằng chính quyết định dại dột này đã khiến anh phải trả giá đắt bằng cả sinh mạng.

Quá trình điều trị bằng các phương pháp khác không hiệu quả đã làm cho vùng ruột bị nhiễm trùng. Những ngày cuối cùng, Koh nhập viện trong trạng thái suy kiệt, cơ thể yếu dần và thậm chí còn không thể ăn. Ngày 18/5/2013, Koh Masaki trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện do vỡ manh tràng ruột già.

Những ngày tháng cuối cùng của Koh Masaki

Sinh thời, khi làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính Nhật Bản, Koh Masaki cũng thừa hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của nghề. Làm một ngành nghề vốn đặt yếu tố ngoại hình là tiêu chuẩn hàng đầu thì khi phần nhìn bị tổn hại sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc, khi đó nguy cơ bị đào thải là rất cao. Vì thế quyết định mạo hiểm của Koh Masaki cũng là điều dễ hiểu. Dư luận bên cạnh việc trách móc nam diễn viên đã quá dại dột và bảo thủ thì cũng bày tỏ sự cảm thông và tiếc thương cho anh. Tinh thần cứng rắn, chủ quan và “tuẫn tiết” rất Nhật Bản đã khiến một con người bất chấp cả tính mạng để hy sinh cho “sự nghiệp” của mình.

Tròn 4 năm ngày Koh Masaki rời xa cõi tạm, nhưng hình ảnh của anh cũng như những thước phim mà anh để lại vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Có thể nói Koh Masaki chính là một huyền thoại trong làng phim khiêu dâm đồng tính Nhật Bản.

Những hình ảnh đẹp còn mãi của Koh Masaki:

Namvuong.net

loading…