Top 5 Mister Supranational 2021 đều sở hữu vẻ đẹp nam tính, thân hình rắn chắc với cơ bụng sáu múi.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia – Mister Supranational 2021 đã diễn ra tại Strzelecki Park Amphitheater, Nowy Sacz, Malopolska của Ba Lan vào đêm 22/8 với sự tham dự của 34 thí sinh.

Vượt qua 33 thí sinh, đại diện của Peru – Trai đẹp Varo Vargas đã đăng quang ngôi vị cao nhất với giải thưởng tiền mặt 15.000 USD và cúp lưu niệm từ ban tổ chức. Varo Vargas năm nay 31 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Lima, Peru, hiện làm ca sĩ kiếm sáng tác nhạc tại quê nhà. Anh chàng cũng có thể chơi một số loại nhạc cụ như guitar, đàn ukelele… Ngoài ca hát và sáng tác, anh còn yêu thích các môn thể thao như tập gym, đá bóng và thiền định.

Ngôi vị Á vương 1 được trao cho đại diện Togo – Abdel Kassem Tefridj. Anh chàng sở hữu chiều cao ấn tượng 1,94 mét. Sở thích của á vương 1 là boxing, tập thể hình, chơi guitar.

Danh hiệu Á vương 2 thuộc về đại diện của Venezuela – William Badell. Anh cao 1,88 mét, là người mẫu, từng tốt nghiệp đại học ngành truyền thông xã hội.

Đại diện châu Á duy nhất có tên trong top 5 Mister Supranational 2021 là Santosh Upadhyaya của Nepal. Anh chàng cao 1,89 mét, công việc chính của Santosh Upadhyaya là bác sĩ kiêm người mẫu.

Danh hiệu Á vương 4 được trao cho Lucas Muñoz-Alonso, đại diện Tây Ban Nha. Lucas cao 1,95 mét, là giáo viên thể dục ở quê nhà.

Top 10 chung cuộc còn có sự góp mặt của các thí sinh đến từ Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Malta, Mexico và Indonesia (đặc cách nhờ phiếu bầu của khán giả). Đặc biệt, đại diện đến từ Hàn Quốc – Cho Young-Dong đã được ban tổ chức cùng 33 thí sinh trao giải thưởng Mister Friendship, tuy nhiên anh chàng không lọt vào top 20.