Sẽ là thiếu sót nếu đi Đà Lạt mà không vào vườn dâu tây thăm quan. Những khu vườn dâu tây Đà Lạt không chỉ là nơi lý tưởng để du khách chụp hình mà còn có cơ hội được tự tay hái dâu và thưởng thức những trái dâu tây thơm ngon chín mọng.

Đà Lạt được xem là một thành phố du lịch với nhiều địa điểm lý tưởng để tham quan. Khí hậu nơi đây quanh năm mát lạnh ôn hòa. Đến Đà Lạt, du khách không chỉ được thưởng thức cảnh đẹp lãng mạn pha chút nhẹ nhàng mà còn có cơ hội được thưởng thức cảm giác lý thú khi du ngoạn trong các khu vườn dâu tây.

Trải nghiệm tham quan, hái dâu và thưởng thức dâu tây Đà Lạt là một trải nghiệm và du khách đến đây vô cùng thích thú. Đây hẳn là nơi để lại nhiều kỷ niệm cho du khách khi đến với vùng đất cao nguyên này.

Đên với những vườn dâu ở Đà Lạt, không chỉ có cơ hội được tham quan, du khách còn được tự tay hái những trái dâu chín mọng, tươi ngon nhất và thưởng thức dâu tại vườn mà không cần trả tiền. Giá của mỗi ký dâu dao động từ 40 – 200k/kg tùy vườn.

Hầu hết dâu tây Đà Lạt được trồng bằng phương pháp thủy canh, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu nên những trái dâu có màu sắc tự nhiên bắt mắt và hương vị thanh chua ngọt ngào rất tươi mát.

Không chỉ có những giống dâu tây Việt được trồng ở Đà Lạt, nơi đây còn có vườn dâu được trồng theo giống Mỹ, Pháp, Nhật, New Zealand…

Du khách có thể hái dâu tây ăn ngay tức khắc mà không cần phải rửa gì. Thưởng thức dâu tây Đà Lạt, du khách có thể cảm nhận được sự ngon lành của thiên nhiên vùng cao nguyên. Ngoài ra du khách còn có thể mua sản phẩm làm từ dâu tây như mứt dâu về làm quà cho người thân, bạn bè.

Một số vườn dâu uy tín du khách có thể đến: Khu vực đường Thánh Mẫu gần Đồi Mộng Mơ có rất nhiều vườn dâu tây, xin chủ vườn là vào được, ví dụ: Vườn dâu tây Chú Hùng, vườn dâu tây Bích Ngọc, vườn dâu Hiệp Lực, vườn dâu Nhật, vườn dâu BioFresh.

loading…


Chấm điểm nào