Phải chăng nhìn các “đàn anh” trên thế giới đua nhau “lộ của quý”, mà cứ mỗi lần lộ là tên tuổi lại hot rần rần nên không ít sao nam Việt nhà ta cũng đầy “cay cú” quyết cũng phải “vô tình lộ” một lần cho hot. Thế cho nên danh sách sao Việt lộ của quý đang ngày một dài ra.

Chuyện là gần đây có chàng diễn viên Huỳnh Anh vừa dính phốt làm ăn không chuyên nghiệp chưa được bao lâu lại “vô tình” làm dậy sóng dư luận bằng một scandald lộ ảnh nhạy cảm. Chẳng cẩn phải nói cũng biết cái cụm từ “Huỳnh Anh lộ ảnh nóng” bỗng nhiên chiếm spotlight trên các trang tìm kiếm khiếp khủng như thế nào, lấn át cả thông tin về cơn bão Sơn Tinh đang đổ bộ vào miền Trung.

Nhân sự việc này, các chàng trai đẹp Việt Nam từng lộ ảnh nóng trong quá khứ bỗng nhiên lại được nhắc đến như những “huyền thoại”. Cơ mà công nhận nhớ lại cứ mỗi lần có thông tin bị lộ ảnh hay clip nóng là anh nào anh nấy lại nổi rần rần. Còn các chị em chẳng cần biết thực hư ra sao nhưng mỗi lần xuất hiện thông tin sao Việt lộ của quý thì cái comment được xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội chính là… XIN LINK :)))

Các sao nam Việt từng điêu đứng vì dính phải nghi án lộ ảnh nhạy cảm

Thôi thì chưa cần biết động cơ chia sẻ những hình ảnh với clip kia lên mạng là gì. Chỉ biết là dù có lộ từ đời tám hoánh nào rồi nhưng đến bây giờ những hình ảnh ấy, clip ấy vẫn được các hội viên hội mê trai âm thầm truyền tay nhau trên mạng, thậm chí các “chuyên gia” lại còn hào hứng đưa các sao nam Việt lên bàn cân, xem cậu nhỏ của ai…”hấp dẫn” nhất.

Góp mặt đầu tiên trong ‘danh sách vàng’ này chính là Ngô Tiến Đoàn – Chàng nam vương quốc tế từng mang lại niềm tự hào cho Việt Nam và chính anh cũng nắm giữ kỷ lục trong số các “sao Việt lộ hàng” về số lần lộ hình ảnh nhạy cảm. Nếu tính sơ qua cũng không dưới 4 lần chàng nam vương này gây bão dư luận bởi những bức hình chỉ mới xem đã thấy nóng mặt. Thế nhưng trông cao to lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi là thế vậy mà theo những thông tin hành lang từ phía các chị em đã được chiêm ngưỡng thì “cậu nhỏ” của Tiến Đoàn có kích cỡ và hình dáng hơi bị… thất vọng :’)

Ngô Tiến Đoàn

Cùng thế hệ với Tiến Đoàn, cùng tham gia một thi dành cho mẫu nam và cùng dính nghi án lộ ảnh nóng, cái tên được nhắc tới tiếp theo chính là Lê Trung Cương. Thế nhưng khác với Tiến Đoàn, lời nhận xét của fan về “cậu nhỏ” của mẫu nam sinh năm 1982 này lại có phần “khả quan” hơn (!)

Lê Trung Cương

Một người mẫu nam khác nhưng hoạt động chủ yếu ở nước ngoài với tư cách người mẫu ảnh cũng nằm trong nhóm sao Việt lộ của quý là chàng hot boy dao kéo Chan Than Sa . Từ lâu anh chàng này đã được biết đến với nhiều bức hình khoe body với nhiều tư thế vô cùng gợi cảm như đang… chào hàng. Thậm chí có lần Chan Than San còn dính nghi án lộ clip sex giả mạo, nhưng trần trụi nhất có lẽ là những bức hình trong tư thế nude 100% của anh chàng trên biển khi tham gia đóng phim bên Hongkong xuất hiện tràn lan trên mạng. Thế nhưng sau khi xem những bức hình không ít người phải rút ra kết luận: Đúng là không thể nhìn “thằng lớn” đoán “thằng nhỏ” được (!)

Chan Than San

Thật vô cùng thiếu sót khi nhắc đến sao Việt lộ của quý mà lại bỏ qua anh chàng “bún bò gân” Hồ Vĩnh Khoa,  Chàng trai họ Hồ này có sở thích khoe của quý trên trang cá nhân nhiều đến mức khó hiểu, với đủ thể loại từ hình ảnh cho đến video, thậm chí một bài báo còn lấy trường hợp của chàng “hot boy nổi loạn” này để dẫn chứng về căn bệnh phô dâm. Với “thằng nhỏ” tuy không hẳn yếu kém về kích thước nhưng đầy gân guốc, biệt danh “bún bò gân” cũng được các fan “dành tặng” cho anh chàng từ đây. Hiện tại thì Hồ Vĩnh Khoa đã yên bề gia thất bên người chồng nước ngoài và tần xuất khoe hàng cũng giảm bớt, thế nhưng các chị em lại mong mỏi một ngày đẹp giời được chiêm ngưỡng clip nóng của 2 vợ chồng Hồ Vĩnh Khoa.

Hồ Vĩnh Khoa

Nối tiếp danh sách sao Việt lộ của quý chính là chàng trai “Tháng năm rực rỡ” Tiến Vũ, có điều là nghi án của anh chàng lại bắt nguồn từ một video phòng the giữa hai nhân vật nam nữ mà nhân vật nam có nhiều đặc điểm cơ thể giống với Tiến Vũ. Theo ý kiến từ các fan thì anh chàng trong clip này tuy có body ổn nhưng “hàng họ” cũng không quá lý tưởng (!)

Tiến Vũ

Chỉ sau Tiến Vũ chưa bao lâu thì anh chàng “hoàng tử nội y” Cao Lâm Viên lại góp vui trong danh sách này với nghi án lộ hình ảnh “trần như nhộng” trong phòng tắm. Khác với những “tiền bối” khác thường chọn cách im lặng thì Cao Lâm Viên lên tiếng phủ nhận ngay mình là nhân vật trong bức hình nhạy cảm ấy và cho rằng đó chỉ là sản phẩm của photoshop. Cơ mà nếu những bức hình này là photoshop thì người chỉnh sửa quả thật hơi… kém thẩm mỹ vì trông “cậu nhỏ” trong những bức hình ấy không được… thu hút lắm. (!)

Cao Lâm Viên

Không chịu thua kém đàn anh, “Kim Bum Việt Nam” Huỳnh Anh mới đây cũng dính nghi án lộ ảnh nhạy cảm. Sau lần cởi quần tè bậy trên phim ‘Bi đừng sợ’, khán giả hồi hộp chờ đợi không biết của quý của anh chàng sinh năm 1992 này có dài thêm được centimet nào so với trong phim ko? Nhưng đời ko như là mơ, nó vẫn vậy, không mới lạ hơn.

Huỳnh Anh

Sẽ có nhiều người thắc mắc vì những anh chàng từng dính nghi án tương tự như Tim, Khang Luân, Rocker Nguyễn không được nhắc đến. Tuy nhiên phạm vi bài viết chỉ để cập đến những trường hợp “lộ của quý 100%” nên những cái tên trên tạm thời không nhắc tới.

Thật khó để đoán được tương lai sẽ còn bao nhiêu nghi án sao Việt lộ của quý nhưng xem ra “trào lưu” này sẽ còn tiếp diễn và các chị em mê trai cứ chuẩn bị tinh thần mà hóng tiếp. Vậy nhé :)))))

Hội Chị Em Mê Trai

loading…