Mặc dù có phần thi lạ đời nhất nhì lịch sử các cuộc thi nam vương nhưng đại diện Việt Nam Hanas Trần vẫn giành được ngôi vị Á vương 4 trong cuộc thi Mister Intercontinental 2018. Vậy anh chàng này có gì hấp dẫn?

Bất chấp việc tiếng Anh kém cỏi, phải trả lời ứng xử bằng Google dịch nhưng Hanas Trần vẫn nhận được các bình luận khen ngợi vẻ gương mặt sáng và hình thể chuẩn do sở hữu chiều cao 1m80, nặng 73 kg với số đo hình thể 102 – 75 – 96. Hiện tại anh chàng đang giúp gia đình quản lý của hàng quần áo. Nhìn qua các bức ảnh đời thường của Hanas Trần có thể thấy vẻ điển trai, cuốn hút và khá chững chạc của anh chàng rất hợp “gu” của đại đa số các chị em mê trai bây giờ.

Hanas Trần tên thật là Trần Hoàng Nhân sinh năm 1992, quê gốc Long Khánh, Đồng Nai nhưng đang sinh sống tại TP. HCM. Trước khi tham gia Nam vương Liên lục địa – Mister Intercontinental 2018, Trần Hoàng Nhân đã có thời gian 1 năm để rèn luyện hình thể trước khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho nam giới.

Bên cạnh giải Á vương 4, Hanas Trần còn giành cả 2 giải thưởng phụ Trang phục Dân tộc đẹp nhất và Nam vương truyền thông.

Mister Intercontinental 2018 là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới với quy mô toàn cầu, tuy nhiên quy mô của cuộc thi so với những cuộc thi khác như Manhunt International, Mister International, Mister Global,… vẫn có phần “lép vế”. Cuộc thi năm nay chỉ có 29 thí sinh tham dự.