Dáng mũi đẹp thanh thoát của 5 mỹ nam Thái Lan dưới đây chính là nỗi khát khao của đàn ông nước này. Họ cho rằng đây chính vũ khí lợi hại giúp gương mặt của họ càng trở nên nổi bật hơn.

Giống với các sao nam Hàn Quốc, từ lâu các sao nam Thái Lan đã nổi tiếng bởi độ đẹp trai mà bất cứ thiếu nữ hay thiếu nam phải phát cuồng. Và một điểm tương đồng nữa là cả 2 quốc gia này đều được xem là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy không ít mỹ nam dính phải nghi án “mũi giả” làm nhiều người “không phục”.

Tuy nhiên không phải trai đẹp Thái Lan nào cũng bị phủ nhận vẻ đẹp tự nhiên, bằng chứng là 5 mỹ nam dưới đây sở hữu những chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên, không hề phẫu thuật khiến ối người phải thầm ghen tỵ. Thậm chí không ít đàn ông Thái Lan còn tìm đến bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn có được chiếc mũi giống như của họ.

James Jirayu

Nói đến sao nam Thái Lan sở hữu dáng mũi hoàn hảo thì phải kể đến “Hoàng tử nụ cười” James Jirayu đầu tiên. Chẳng phải tự nhiên mà nhiều người đi phẫu thuật thẩm mỹ lại lấy dáng mũi của chàng ra làm “chuẩn mực”, để nhờ bác sĩ thẩm mỹ biến chiếc mũi của họ giống như của chàng. Đó là bởi James sở hữu chiếc mũi cao thẳng vô cùng thanh thoát.

Mario Maurer

Khuôn mặt điển trai như muốn lấy mạng người đối diện là “vũ khí” mà mỹ nam “Tình người duyên ma” khiến các fan chết mê chết mệt. Dáng mũi cao thẳng của Mario dù ở góc ảnh nào trông cũng hoàn hảo, chắc không ít người phải ghen tỵ xen lẫn khát khao sở hữu dáng mũi như của chàng.

Weir Sukollawat

Quý ông lịch lãm của làng giải trí Thái Lan không chỉ được mến mộ nhờ khả năng diễn xuất mà còn ở gương mặt điển trai đầy nam tính. Trong đó, chiếc mũi cao thẳng của Weir góp phần làm cho gương mặt góc cạnh của anh quyến rũ hơn bao giờ hết.

Kao Jirayu

Ngay từ nhỏ cho đến lúc lớn, gương mặt ngây thơ của Kao Jirayu luôn khiến trái tim bao nhiêu cô gái rụng rời. Chiếc mũi thon gọn trên gương mặt điển trai của mỹ nam “The love of Siam” khiến bao nhiêu chàng trai Thái Lan mong muốn được sở hữu.

Nadech Kugimiya

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến nam thần Nadech Kugimiya – Mỹ nam hàng đầu xứ Chùa Vàng hiện nay. Vẻ đẹp của Nadech được ngưỡng mộ bởi nét tự nhiên hiếm có. Gương mặt nam tính của chàng khiến người đối diện bị thu hút, đặc biệt bởi sống mũi cao thẳng không hề thua kém các mỹ nam đình đám phương Tây.