Nghi án nam diễn viên Tiến Vũ lộ clip sex còn chưa hạ nhiệt thì làng giải trí lại tiếp tục dậy sóng khi một mỹ nam khác là người mẫu Cao Lâm Viên dính nghi án lộ ảnh nhạy cảm.

Mới đây trên fanpage chuyên bốc phốt về các ngôi sao trong làng giải trí Việt đã đăng tải hình ảnh một chàng trai trong tư thế “trần như nhộng” trong phòng tắm. Trang này khẳng định nhân vật trong loạt hình nhạy cảm này chính là nam người mẫu Cao Lâm Viên và những hình ảnh này thực chất đã bị lộ từ lâu những gần đây mới chính thức phát tán rộng rãi, hiện những bức hình tràn ngập các trang web và mạng xã hội khiêu dâm đồng tính.

Những hình ảnh nhạy cảm bị cho là của Cao Lâm Viên

Theo đó người đàn ông trong những bức hình nhạy cảm này có nhiều điểm tương đồng với Cao Lâm Viên từ vóc dáng, gương mặt đến chiếc nhẫn đeo trên tay. Nhiều người còn khẳng định chàng trai trong loạt hình chính là nam người mẫu Cao Lâm Viên.

Trước thông tin Cao Lâm Viên dính nghi án lộ ảnh nhạy cảm thì phía nam người mẫu đã lên tiếng phủ nhận. Theo mẫu nam họ Cao thì những bức hình này nằm trong loạt ảnh cũ của một dự án quảng cáo và phần nhạy cảm trong loạt hình chỉ là sản phẩm photoshop. Bản thân Cao Lâm Viên cũng không hiểu người làm và chia sẻ những hình ảnh này trên mạng nhằm mục đích gì.

Trước Cao Lâm Viên, nam diễn viên Tiến Vũ trong phim Tháng Năm rực rỡ cũng dính sự cố lộ clip giường chiếu. Ngoài ra một nam diễn viên khác là Anh Tú cũng bị cho là lộ hình ảnh nhạy cảm. Hiện nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Tấm ảnh nhạy cảm nghi là của nam diễn viên Anh Tú

Cao Lâm Viên là người mẫu nổi lên từ năm 2010, sở hữu gương mặt điển trai cũng vóc dáng cân đối, song do chiều cao có phần khiêm tốn (1m77) so với mặt bằng chung của người mẫu nam nên chàng người mẫu sinh năm 1987 này tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu ở lĩnh vực thương mại nhiều hơn. Anh chàng đã từng có khá nhiều hình ảnh nội y và đồ bơi đốt mắt khán giả. Trước khi Cao Lâm Viên dính nghi án lộ ảnh nhạy cảm anh vừa hoàn thành vai diễn trong MV Tất cả sẽ thay em mới cùng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Những hình ảnh nóng bỏng của Cao Lâm Viên

Hoàng Đế Đại Dương

loading…