Tong Akkarapol là chàng trai đẹp hoang dại mang nét gợi tình gợi cảm cuốn hút đầy nam tính, khiến người xem đê mê và muốn anh ta chiếm đoạt ngay lấy mình.

Thời buổi hiện nay nhờ ăn uống tốt, tập gym, rồi phẫu thuật thẩm mỹ… nên những chàng trai đẹp xuất hiện đầy nhan nhản ngoài đường. Nhưng phần lớn những chàng trai châu Á thời nay ưa chuộng và hướng vẻ đẹp của mình theo kiểu thư sinh ngọt ngào như Hàn Quốc, hiện đại năng động như Singapore hay thanh lịch sang trọng kiểu Âu Châu hơn là nét nóng bỏng của xứ sở Nam Mỹ. Nhắc đến vẻ đẹp đàn ông Nam Mỹ, người ta tưởng tượng được ra ngay đến những cơ thể khoẻ khoắn, rạo rực, nồng cháy và những gương mặt đàn ông góc cạnh, nam tính, tràn ngập sự sôi nổi, đê mê. Trai Châu Á không phải ai cũng hợp hay có bề ngoài đáp ứng được tiêu chuẩn theo kiểu như vậy để đi theo được phong cách này.

trai-dep-hoang-dai (39) (Copy)

trai-dep-hoang-dai (40) (Copy)
Người mẫu nam Tong Akkarapol người Châu Á nhưng mang vẻ đẹp sexy từ Nam Mỹ.

Tong Akkarapol là một trường hợp khá đặc biệt, anh là một người mẫu ảnh không nổi tiếng lắm của Thái Lan nhưng sở hữu một ngoại hình nóng bỏng làm mê đắm biết bao cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tong năm nay 25 tuổi, tuy chỉ cao có 1m73 và nặng 65 nhưng thân hình của chàng trai này rất cân đối và săn chắc, khoẻ khoắn như những chàng trai Nam Mỹ. Điều thu hút nhất của anh lại là từ khuôn mặt, thần thái, biểu cảm. Nó toát nên được sự cháy bỏng khát tình trong từng shoot ảnh, biến Tong trở thành trai đẹp hoang dại trong mắt nhiều người xem.

trai-dep-hoang-dai (18) (Copy)
Ánh mắt rực cháy lửa tình của chàng trai đẹp hoang dại.

Ngắm những tấm hình gợi cảm tự nhiên đầy nam tính của Tong, hàng vạn cô gái chỉ muốn anh ấy lao đến chiếm đoạt lấy mình ngay lập tức không cần nghĩ suy.

Mời các bạn ngắm trọn bộ sưu tập ảnh nghệ thuật với quần lót nam của trai đẹp hoang dại Tong Akkarapol:

trai-dep-hoang-dai (41) (Copy) trai-dep-hoang-dai (4) (Copy) trai-dep-hoang-dai (5) (Copy) trai-dep-hoang-dai (14) (Copy) trai-dep-hoang-dai (6) (Copy) trai-dep-hoang-dai (16) (Copy) trai-dep-hoang-dai (42) (Copy) trai-dep-hoang-dai (7) (Copy) trai-dep-hoang-dai (15) (Copy) trai-dep-hoang-dai (17) (Copy) trai-dep-hoang-dai (43) (Copy) trai-dep-hoang-dai (8) (Copy) trai-dep-hoang-dai (18) (Copy) trai-dep-hoang-dai (44) (Copy) trai-dep-hoang-dai (38) (Copy) trai-dep-hoang-dai (37) (Copy) trai-dep-hoang-dai (35) (Copy) trai-dep-hoang-dai (36) (Copy) trai-dep-hoang-dai (3) (Copy) trai-dep-hoang-dai (12) (Copy) trai-dep-hoang-dai (34) (Copy) trai-dep-hoang-dai (13) (Copy) trai-dep-hoang-dai (29) (Copy) trai-dep-hoang-dai (26) (Copy) trai-dep-hoang-dai (27) (Copy) trai-dep-hoang-dai (28) (Copy) trai-dep-hoang-dai (30) (Copy) trai-dep-hoang-dai (31) (Copy) trai-dep-hoang-dai (32) (Copy) trai-dep-hoang-dai (33) (Copy) trai-dep-hoang-dai (25) (Copy) trai-dep-hoang-dai (24) (Copy) trai-dep-hoang-dai (21) (Copy) trai-dep-hoang-dai (22) (Copy) trai-dep-hoang-dai (23) (Copy) trai-dep-hoang-dai (2) (Copy) trai-dep-hoang-dai (11) (Copy) trai-dep-hoang-dai (9) (Copy) trai-dep-hoang-dai (19) (Copy) trai-dep-hoang-dai (1) (Copy) trai-dep-hoang-dai (10) (Copy) trai-dep-hoang-dai (20) (Copy)

loading…