Mặc dù là nam giới song những sao nam của Vpop như Đào Bá Lộc, Noo Phước Thịnh, Erik,… lại có sở thích trang điểm đậm khiến họ trông như những “đóa hồng tinh khôi” mỗi khi xuất hiện.

Đào Bá Lộc chính là sao nam có sở thích trang điểm đậm thuộc hàng “bậc nhất” showbiz Việt, anh chàng cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng make up mới.

Có vẻ giọng ca Yêu đơn phương cực kết kiểu chân mày “cây dừa” cùng lối make-up màu nude bất chấp những tranh cãi.

Sau Đào Bá Lộc thì Erik chính là sao nam tiếp theo thuộc nhóm điệu đà nhất Vpop. Mỗi lúc xuất hiện nam ca sĩ luôn làm cho mình nổi bật bằng lối trang điểm đậm theo phong cách Hàn Quốc.

Theo giọng ca Sau tất cả thì việc make up chú trọng vào lớp nền căng bóng này khiến anh luôn tự tin khi xuất hiện mỗi khi ra đường.

Bạn thân của Erik là Đức Phúc cũng thường xuyên xuất hiện với lớp trang điểm kỹ càng. Kể từ sau cuộc đại phẫu thành công thì Đức Phúc khá trau chuốt cho ngoại hình của mình.

Gương mặt đánh nền, màu son cam gạch cùng màu mắt làm giọng ca Ánh nắng của anh mất hẳn vẻ nam tính.

Từ lâu Noo Phước Thịnh đã không phải là hình tượng “nam tính” trong showbiz Việt, bản thân nam ca sĩ lại chưa tự tin khi xuất hiện với mặt mộc. Chính vì vậy không ít lần khán giả thấy giọng ca Gạt đi nước mắt xuất hiện với lối trang điểm đậm.

Trong một sự kiện thời trang, Noo Phước Thịnh còn làm cho mình nổi bật hơn Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng với cách trang điểm đánh mắt màu cam đào và sử dụng son môi màu hồng.

Nói đến sao nam Vpop thích trang điểm đậm thì không thể không nhắc đến Sơn Tùng M-TP. Mới đây nam ca sĩ gốc Thái Bình làm cộng đồng mạng chú ý với lối make-up “say rượu”.

Dù kểu trang điểm kỹ càng, tô son đậm ít nhiều làm mất đi độ nam tính nhưng Sơn Tùng vẫn làm các sky của Sếp’s điên đảo.

Tùng’s Sky