MV Shadow kiss của nhóm nhạc Nhật Bản MeseMoa chỉ với độ dài chưa đầy 4 phút nhưng xuất hiện đến 36 nụ hôn đồng tính giữa các thành viên trong nhóm.

Vào ngày 13/4, nhóm nhạc nam Nhật Bản MeseMoa đã phát hành MV cho ca khúc Shadow kiss. Điểm hấp dẫn của MV không chỉ đến từ ca khúc mà còn chính từ nội dung quá độc so với những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đây của nhóm. Chỉ với độ dài chưa đầy 4 phút song có đến 36 nụ hôn đồng tính ở mọi kiểu như hôn môi, hôn má, hôn trán và thậm chí hôn…chân. Các nụ hôn được các thành viên trong nhóm trao nhau trông cực kỳ lãng mạn. Đây là lần đầu tiên có một MV sở hữu số nụ hôn đồng tính “kỷ lục” đến vậy ở Nhật Bản.

Mặc dù Nhật Bản không phải là quốc gia thật sự thoáng khi nhắc đến tình yêu đồng tính, song bất ngờ MV Shadow kiss lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Nhiều khán giả nữ còn bày tỏ sự yêu mến, hâm mộ với MV này. Sau gần 1 tháng phát hành, Shadow kiss đã thu hút hơn 900.000 lượt xem trên Youtube.

MeseMoa là một nhóm nhạc Nhật Bản gồm 9 thành viên nam. Nhóm nhạc thành lập năm 2012 với tên gọi ban đầu là MusuMen. Nhóm thu hút sự chú ý không chỉ bởi các thành viên trong nhóm đều sở hữu vẻ đẹp trai kute đậm nhất đàn ông Nhật Bản mà còn bởi những sản phẩm âm nhạc cover lại từ các ca khúc của nhóm nhạc nữ Morning Musume.

Từ hôn môi…

...hôn cổ…

…hôn ngực…

… lại đến hôn bắp tay…

… rồi hôn cả đùi…

…thậm chí hôn cả chân…

loading…