Bộ ảnh đầu tiên trong album mới của nhóm BLANK2Y đã được phát hành với sự thể hiện vô cùng ấn tượng của các thành viên trong nhóm.

Trong bộ ảnh mới được công bố chính thức, các thành viên BLANK2Y diện những bộ trang phục cao cấp với hai gam màu đen và đỏ vô cùng cá tính nhưng thể hiện được sự sang trọng và tràn đầy năng lượng.

Các trai đẹp đã làm say đắm trái tim người hâm mộ toàn cầu khi thể hiện nhiều tư thế khác nhau với sự quyến rũ của 9 chàng trai với 9 màu sắc khác nhau, đồng thời khiến người xem choáng ngợp trước vẻ nam tính mãnh liệt của họ.

Thông qua concept lần này, các chàng trai trong nhóm đã thể hiện vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ hơn với đôi mắt và những bộ trang phục làm tôn lên cá tính, làm tăng thêm kỳ vọng của người hâm mộ cho dự án lần này của nhóm.

BLANK2Y là nhóm nhạc tân binh nam đa quốc tịch gồm 9 thành viên vừa được ra mắt vào ngày 24 tháng 05 năm 2022. Hiện nhóm đang hoạt động tích cực tại Hàn Quốc cũng như trên khắp thế giới. Mini-album đầu tay của nhóm có tên là “K2Y I: CONFIDENCE. [Thumbs Up]” như đạt hơn 13 triệu lượt xem MV sau khi phát hành, đứng đầu bảng xếp hạng Album theo ngày của HANTEO, tính đến nay nhóm đã bán được 80,000 bản, … Với những thành tích ấn tượng như vậy, nhóm được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong tương lai, sẽ là tên tuổi nổi bật trong làng giải trí Hàn Quốc đầy cạnh tranh hiện nay.