Ai bảo nam giới không nên dùng ngọc trai làm phụ kiện? Hãy cùng xem nam diễn viên Fan Shaoxun trông thật cool ngầu thế nào khi phối đồ với ngọc trai nhé.

Vua ngọc trai MIKIMOTO đã tổ chức triển lãm trang sức hàng đầu “My Mikimoto, My Style”, nơi đây trưng bày các tác phẩm quý hiếm trị giá tới 300 triệu nhân dân tệ, bao gồm cả dây chuyền cổ điển của thương hiệu, nhiều đồ trang sức, hàng thủ công và các mặt hàng hiếm và độc đáo trong dòng Ngọc trai tự nhiên. Thương hiệu đặc biệt mời hai diễn viên từng đoạt giải Kim Mã tham dự chương trình là nữ diễn viên Yang Guimei và diễn viên mới xuất sắc nhất Fan Shaoxun cùng nhau diện trang phục để thể hiện sự đa dạng của trang sức ngọc trai.

Nổi bật với vẻ quyến rũ, nam diễn viên Fan Shaoxun đã tham dự sự kiện và thể hiện sự đa dạng của đồ trang sức ngọc trai bất kể giới tính và tuổi tác.

Từ trái sang: Nữ hoàng điện ảnh Kim Mã Yang Guimei, Phó tổng giám đốc MIKIMOTO Đài Loan Zhou Meijuan, nam diễn viên Fan Shaoxun.

Fan Shaoxun đã thể hiện phong cách một chàng trai mặc đẹp khi xếp chồng dây chuyền ngọc trai và kim cương bằng cách đeo nhiều lớp khéo léo, làm nổi bật Tone màu đen của bộ trang phục. Sự lạnh lùng của Tone đen hay bộ đồ không tay màu trung tính bên trong áo khoác đều thể hiện tầm nhìn và cách hiểu khác nhau của đàn ông đối với ngọc trai.

Dây chuyền, nhẫn và hoa tai đều là những món đồ ngọc trai có thể phối đồ.

Fan Shaoxun cũng cho biết anh đã thử đeo ngọc trai lần đầu tiên khi tham dự lễ trao giải “Liên hoan phim Đài Bắc” vào năm ngoái, khi đó anh phát hiện trang sức ngọc trai có thể kết hợp được với nhau bất kể giới tính nào. Theo nam diễn viên, anh ấy cảm thấy rằng “những người đàn ông đeo ngọc trai là siêu đẹp trai!”.