Không chỉ sở hữu gu thời trang đẳng cấp, các sao nam Hàn Quốc luôn dắt túi theo những thương hiệu nước hoa đắt tiền giúp tăng thêm phần lôi cuốn.

Lee Dong Wook từng tiết lộ dòng nước hoa Bleu de Chanel chính là thương hiệu mà anh tin dùng. Mùi hương của loại nước hoa này chủ yếu dựa trên hương gỗ với các loại hương gỗ đàn hương, hổ phách và các loại gỗ khác, Mùi hương từ loại nước hoa này toát lên khí chất quý ông điềm đạm.

Mỹ nam Song Joong Ki của “Hậu duệ mặt trời” lại đặc biệt yêu thích nước hoa Dior Fahrenheit 32 mang hương thơm từ hoa cam tươi, cỏ vetiver và vani. Mùi hương nhẹ nhàng,  tươi mát, dễ chịu từ loại nước hoa này mang đến cho người đối diện cảm giác sảng khoái như sẵn sàng đón chào ngày mới.

Creed Millesime Imperial được Hyun Bin sử dụng mang hương thơm kết hợp giữa trái cây chua ngọt, hổ phách và xạ hương. Hương thơm của nước hoa này được nhận xét là khá phù hợp với khí chất của Hyun Bin: mạnh mẽ, hoang dã pha lẫn chút quyến rũ của tầng lớp quý tộc.

Ocean Trip Voyage d’ Hermès được Ji Chang Wook đặc biệt yêu thích. Dòng nước hoa này có mùi hương đặc biệt khi kết hợp giữa hương gỗ cay nồng với hương chanh tươi mát tự nhiên và hoa cỏ mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp như mùa xuân. Có ý kiến cho rằng mùi hương của loại nước hoa này khiến nhiều người liên tưởng đến ánh mắt trìu mến và cử chỉ nhẹ nhàng của Ji Chang Wook.

Jo Malone Lime Basil & Mandarin là loại nước hoa được Lee Jong Suk yêu thích. Dòng này có mùi hương cam ngọt ngào, húng quế cay và cỏ xạ hương mang đến cảm giác tươi mới dễ chịu cho người đối diện.

Mỹ nam Jungkook lại đặc biệt yêu thích và sử dụng nước hoa Bvlgari Omnia Paraiba. Loại nước hoa này sở hữu mùi hương đặc biệt khi mang hương đại dương, vị ngọt trái cây và thảm thực vật phong phú khiến người đối diện có cảm giác như đang bơi giữa đại dương xanh thẳm.