Hãy cũng NamVuong.Net tham khảo cách chọn áo thun sao cho phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Áo thun hay còn gọi là áo phông luôn đem lại cảm giác thoải mái, năng động nên được phái mạnh vô cùng ưa thích và luôn không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi người. Tuy nhiên để mặc áo thun đẹp nhất thì không phải ai cũng biết cách chọn áo thun thật phù hợp nhất với mình.

1. Những chàng trai có thân hình cân đối

Nếu bạn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao lý tưởng cùng cân nặng phù hợp thì thật tuyệt vời. Một chàng trai có thân hình chuẩn mặc gì cũng đẹp nên việc chọn áo thun cũng rất dễ dàng.

Từ những chiếc áo cổ POLO, cổ tim, cổ tròn, dáng ôm hay dáng rộng, chàng đều có thể mặc chỉ cần chọn những chiếc vừa vặn với cơ thể và không quá dài.

2. Với những người có vóc dáng mập và thấp

Những chàng trai sở hữu vóc dáng vừa mập vừa thấp luôn đau đầu mỗi khi chọn trang phục. Bạn nên lựa chọn những chiếc áo thun rộng hơn cơ thể để che bớt phần bụng phệ. Bên cạnh kiểu dáng, cũng nên lưu ý chọn những chiếc áo thun tối màu hoặc gam màu trung tính để trông gọn và ốm hơn.

Tuyệt đối tránh xa những chiếc áo quá mỏng bởi nó sẽ khiến thân hình bạn lồ lộ dưới lớp áo.

3. Dáng người cao và gầy

Tuy sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng những chàng trai cao gầy cũng nên lưu ý khi chọn áo thun. Bạn nên lựa chọn những mẫu áo pull có màu sáng (màu xanh, màu trắng..) và mẫu áo phải vừa cùng với kích thước cơ thể mình.

Không nên lớn hơn nếu lớn hơn sẽ thấy thân hình bạn trong như “bơi” trong chiếc áo, bạn có thể kết hợp thêm áo ghi lê hoặc áo khoác ngoài trong bạn sẽ thật cá tính.

4. Những anh chàng sở hữu thân hình cơ bắp

Những anh chàng trai gym có bề ngoài lực lưỡng và mạnh mẽ, các kiểu áo thun đơn sắc, cổ tim hoặc cổ tròn, ngắn tay sẽ giúp bạn trông càng nam tính và thoải mái vận động, không bị vướng bởi cánh tay quá lớn.

Những anh chàng có thân hình cơ bắp nên chọn áo thun ôm bởi chúng sẽ giúp họ khoe được tối đa vẻ đẹp của hình thể.