Nếu bạn là “mọt phim Hàn” thì chắc hẳn không khó để nhận ra các “cặp đôi mỹ nam” đang xuất hiện tạo nên không ít thú vị trong các bộ phim Hàn gần đây.

Có một điểm chung thú vị là các bộ phim Hàn gần đây thường xuất hiện một cặp nhân vật nam hay sánh đôi cùng nhau, các cặp đôi này giữ vai trò quan trọng duy trì những tình tiết của phim. Những “cặp đôi mỹ nam” này gắn kết với nhau bằng một mối liên hệ đầy ẩn ý và những tình huống tiếp theo giữa những cặp đôi này luôn khiến các khán giả phải tò mò. Thay vì những chuyện tình cảm của các cặp nam nữ thông thường thì những mối quan hệ giữa các cặp nhân vật nam đang được xem như chủ chốt ở một số phân đoạn.

1. Cặp tình địch “đam mỹ”

Không ít khán giả khi xem những tập đầu tiên của Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon) cảm thấy hoang mang vì cứ như đang xem chuyện tình giữa chàng CEO lanh chanh Min Hyuk (Park Hyung Sik) và nam cảnh sát điển trai Guk Doo (Ji Soo).

2. Tưởng oan gia hoá ra là cạ cứng!

Những tưởng Seo Yul (Jun Ho) và Sung Ryong (Nam Goong Min) sẽ là một cặp “oan gia” trong Chief Kim (Sếp Kim), thế nhưng cả hai lại chính là cặp bài trùng, khi phối hợp cùng nhau luôn mang đến thành công không ngờ. Từ những việc nhàn hạ như giúp công ty qua mặt kiểm sát viên cho đến màn triệt phá đường dây nhũng nhiễu của các “sếp lớn”, cả hai anh chỉ cần bắt tay với nhau thì xem như nhiệm vụ đã hoàn thành được một nửa. Sự hòa hợp của ca hai gây thú vị cho khán giả ngay ở những cảnh giận hờn, đánh đố nhau.

3. Hội nhà văn bảnh bao hết phần thiên hạ

“Cặp đôi mỹ nam” Han Se Joo (Yoo Ah In) và Yoo Jin Oh (Go Kyung Pyo) trong Chicago Typewriter (Vũ Khí Nhà Văn) tưởng như là “khắc tinh” của nhau thì khi quay về những năm 30 của thế kỷ trước, cả hai lại làm khán giả xuyến xao bởi hình ảnh quá đổi hoàn hảo. Khi cả hai trai đẹp đều được mặc những bộ trang phục bóng bẩy, cùng với kiểu tóc xưa cũ toát lên phong vị cổ điển phương Tây đứng cạnh nhau đã tạo nên một cặp đôi mỹ nam sóng đôi hoàn hảo từ cả ngoại hình đến phong cách diễn xuất.

4. Mối quan hệ chủ – tớ đậm chất tiếu lâm

Man To Man vừa ra mắt đã tạo nên kỷ lục mới cho đài JTBC bởi nhiều tình tiết hết sức “lầy lội”. Chàng siêu điệp viên Kim Seol Woo (Park Hae Jin) đã khiến cho ông chủ Yeo Woon Kwang (Park Sung Woo) phải “tặc lưỡi” không ít lần. Từ việc đánh thức ông trùm điện ảnh bằng bom tự chế cho đến màn nắm tay ông chủ băng giữa những hàng xe cùng hàng chục cặp mắt của người dưng nước lã. Seol Woo cùng tác phong làm việc của anh ta có vẻ trị được thói ngông cuồng, khó ở của “siêu nhân bò cạp”.

5. Một cái tên, hai số phận

Điểm đặc biệt của Ruler: Master Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) là tuy bộ phim chưa lên sóng nhưng khán giả đã chú ý rần rần bởi cặp nhân vật cùng tên Lee Sun nhưng đối nghịch về thân phận. Một người là đương kim thái tử (Yoo Seung Ho), kẻ còn lại chỉ là phận dân đen (Kim Myung Soo).

Theo phần tình tiết được hé lộ thì thái tử Lee Sun tuy sinh ra trong một gia đình quyền quý nhưng phải trải qua biết bao biến cố để đối phó với bọn phản thần, mạo hiểm đối đầu với dòng họ tư sản quyền lực nhưng tàn ác. Cùng lúc đó trong nhân gian cũng xuất hiện một thanh niên thường dân với cái tên trùng với thiên tử. Sau này cháng trai trẻ ấy lại chấp nhận trở thành cánh tay đắc lực của thái tử, sẵn sàng đóng thế thái tử dưới lốt mặt nạ, sẵn sàng hy sinh cả chính sinh mạng của mình. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ làm khán giả háo hức chờ ngày công chiếu phim.

loading…