Bạn là một chàng trai ngực lép và bạn không hài lòng về vòng ngực của mình? Bài viết này dành cho bạn.

Sở hữu một thân hình vạm vỡ cùng một cặp ngực nở nang hẳn là điều nhiều chàng trai ao ước. Đối với đàn ông, vòng ngực nở nang săn chắc thể hiện con người mạnh mẽ và vững chãi. Vì vậy hẳn những chàng trai ngực lép sẽ mất tự tin biết nhường nào. Ngực lép làm cho các chàng trai trông thiếu đi sức sống từ sinh lý đến thẩm mỹ, trong ăn mặc ngực lép cũng khiến các chàng khó khăn khi lựa chọn trang phục.

Ngực lép khiền nhiều chàng trai tự ti
Ngực lép khiền nhiều chàng trai tự ti

Khác với nữ giới, phần ngực của nam giới chỉ bao gồm lớp cơ ngực, ít mô đệm. Về cơ bản cấu trúc ngực của nam không thay đổi nhiều vào độ tuổi dậy thì vì thế nhiều chàng trai khi đã trưởng thành vẫn sở hữu bộ ngực lép xẹp như con tép.

Tuy nhiên không phải vì thế mà không có giải pháp “cứu cánh” cho các chàng trai ngực lép. Nếu không muốn người khác nhìn thấy bộ ngực “chẳng muốn khoe” của mình, các chàng trai ngực lép hãy chọn mặc các loại áo có điểm nhấn ở phần ngực hoặc cầu vai, nó sẽ đánh lừa thị giác của người khác về cặp ngực lép của bạn. 

1-0x0 189262_arr he-by-mango-blue-classic-fit-vintage-denim-shirt-product-1-21585710-0-934665010-normal

Những chiếc áo denim shirt với những chiếc túi ở ngực này sẽ rất an toàn nếu chác chàng muốn che đi

bộ ngực lép xẹp

Raglan cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để khắc phục khuyết điểm phần ngực cho các chàng trai ngực lép.
xu-huong-thoi-trang-ao-thun-nam-tay-dai-2-mau-moi-nhat-2016-4 raglan2 raglan

Các chàng trai ngực lép cũng có thể chọn những chiếc áo được phân làm hai phần màu khác nhau để dễ dàng phân tán sự chú ý của đối phương với ngực của bạn.

14590513421rrrrr nam3

Tuy nhiên dấu những cặp ngực lép trong những chiếc áo chỉ là biện pháp tạm thời. Hãy biến mình từ một chàng trai ngực lép thành một anh chàng sở hữu cặp ngực hấp dẫn khiến ai nhìn cũng mê. Hãy làm theo những lời khuyên sau:

1. Hãy tập gym. Đầu tiên là đến phòng gym và vạch ra một kế hoạch tập luyện nghiêm túc không chỉ cho cơ ngực mà toàn bộ cơ thể. Trên nguyên tắc, nếu cử động thích hợp và thường xuyên, các khối cơ ngực tương ứng với động tác đó sẽ to ra.
2. Rành riêng một buổi tập ngực, bao gồm cơ ngực trên – giữa – dưới.
3. Một bộ ngực hoàn hảo là một bộ ngực vuông, rộng, nét, dày. Vì vậy khi tập hãy lên đều các nhóm cơ ngực.
4. Bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi một cách hợp lý.
5. Tham khảo các bài tập cơ ngực cho nam giới dưới đây:

BÀI TẬP NẰM NÂNG TẠ ĐÒN

chang-trai-nguc-lep

Đây là bài tập rất tốt cho việc phát triển cơ ngực và bắp tay. Bạn hãy kiếm một chiếc ghế để ở 3 tư thế : nằm song song với mặt đất, nghiêng 45 độ, dốc 45 độ. Sau đó, nắm tạ trong lòng bàn tay và đẩy lên cao rồi từ từ hạ khuỷu tay cho đến khi cảm thấy ngực căng hết cỡ, tiếp theo hạ tay xuống. Lưu ý khi đẩy tạ xuống hít vào, lên thở ra. Lặp lại theo chu kỳ: 10 cái hiệp 1, 8 cái hiệp 2, 6 cái hiệp 3 với mức tạ tăng dần mỗi hiệp.

BÀI TẬP CHỐNG ĐẨY

chong-day

Tập chống đẩy được xem là mang lại hiệu quả an toàn nhất giúp kích thích cơ ngực cho nam giới. Khi tập bạn nên đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn.

ĐU XÀ KÉP

xa-kep

Giữ người trên xà kép, nghiêng thân về phía trước khoảng 30 độ rồi từ từ hạ thấp mình, hít vào. Bung khuỷu tay ra một chút cho đến khi cảm thấy căng nhẹ vào ngực.Một khi bạn cảm thấy căng, sử dụng ngực dưới để nâng đỡ cơ thể lại vị trí bắt đầu trong khi thở ra. Làm 3 hiệp, mỗi hiệp 18 – 12 cái, bạn có thể treo thêm tạ với quai lưng gắn tạ.
Các bài tập nâng ngực cho nam giới trên sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những muộn phiền về nhược điểm ngực lép. Tuy nhiên muốn đạt hiệu quả thì các chàng tải ngực lép cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài.
Một lời khuyên nữa cho các chàng trai ngực lép là đừng bao giờ nghĩ đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực vì những biến chứng có thể gánh chịu về sau. Thực sự nếu sở hữu cặp ngực như vậy thì cũng chỉ là “hàng giả”.

loading…