Những hình ảnh ‘mlem’ của các trai đẹp 6 múi khi cosplay những nhân vật trong ‘Squid Game’ đang phủ sóng và gây sốt khắp mạng xã hội khiến netizen không khỏi ngạt thở.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là bộ phim ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại trên toàn cầu. Cùng với đó, không ít các trai đẹp với thân hình nóng bỏng đã nhanh chóng bắt trend tham gia cosplay các nhân vật trong Squid Game khiến cư dân mạng trầm trồ.

Sau khi được đăng tải, các bức hình đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng. Đa phần các ý kiến đều khen ngợi màn cosplay quá xuất sắc cùng hình thể ‘mlem’ của các anh chàng này.

Với bộ trang phục jumpsuit nổi tiếng cùng chiếc mặt nạ kín mít đầy bí hiểm trong Squid Game , các trai đẹp khiến người xem mê mẩn khi toát lên vẻ đẹp nóng bỏng với thân hình rắn chắc cùng cơ bụng 6 múi. Có anh chàng còn xuất sắc khoe gương mặt điển trai hết nấc chính là những điểm cộng khiến cư dân mạng chỉ biết thèm thuồng mỗi khi ngắm nhìn các bức hình.

Những hình ảnh cosplay ‘Trò chơi con mực’ của các trai đẹp 6 múi hiện vẫn phủ sóng và gây sốt khắp mạng xã hội. Thậm chí có người còn để lại bình luận sau khi xem các bộ hình rằng: “Nếu thực sự Squid Game mà như thế này thì chắc chị em nào cũng muốn chơi trò chơi con mực mất”.